3 Thương hiệu Vape China tốt nhất

0 0 votes
Đánh giá
STT Tên Thương Hiệu  Năm Thành Lập
1 GeekVape 2015
2 Lost Vape 2014
3 Smok 2010

GeekVape by China

Geekvape không chỉ có chỗ đứng tại China mà nó còn vươn mình ra thế giới. Thương hiệu này đạt doanh số mà anh em không thể tưởng tượng nổi, con số lên tới hàng chục triệu sản phẩm, họ còn tạo ra những sản phẩm hoàn toàn không giống bất cứ thương hiệu nào nhưng lại mang công dụng vô cùng tốt. Trên hết GeekVape luôn đề cao tới khách hàng của mình, lắng nghe và cải thiện, cùng với đó là tính đột phá và áp dụng công nghệ cao vào các con cưng của mình.

Geekvape

Chưa dừng lại tại đó, GeekVape còn sở hữu một nhà máy sử dụng công nghệ cao, dàn nhân viên có trình độ và các bộ não nghiên cứu thiên tài. Tất cả mọi thứ tốt nhất phối hợp cùng nhau tạo ra thương hiệu nổi tiếng GeekVape.

Lost Vape by China

Không chỉ riêng GeekVape, ông lớn Lost Vape cũng là cái tên luôn luôn xuất hiện trong mọi bảng xếp hạng được ưa chuộng nhất là ở nội địa Trung Quốc hay kể cả nước ngoài.Thương hiệu Vape Lost Vape đánh mạnh vào dòng sản phẩm cao cấp để mang lại trải nghiệm chưa từng có và sang trọng cho người dùng. Vì đánh vào thị trường cao cấp nên giá thành sản phẩm của họ rất cao, một số anh em Vapor đưa ra ý kiến cho nhà sản xuất là rất thích và muốn sở hữu sản phẩm của họ, nhưng giá thành lại quá tầm tay.Sau một thời gian nhưng không thấy phản hồi, tưởng chừng mọi thứ đã kết thúc, Lost Vape tung ra thị trường hàng loạt sản phẩm mới, những bản nâng cấp trên cả mức tuyệt vời nhưng giá lại chỉ bằng một nửa sản phẩm lúc đầu, điều này khiến cho tất cả mọi lời phê bình, mọi lời chỉ chích bị dập tắt hoàn toàn, cùng với đó là lời khen ngợi và niềm vui sướng của fan Lost Vape

lost vape 1

Smok by China

Nếu chỉ biết về 2 thương hiệu trên mà không biết tới Smok là một thiếu sót lớn. Smok là thương hiệu Vape lớn nhất và phổ biến nhất trên hành tinh, có những sản phẩm của Smok từ khi ra mắt cho tới tận bây giờ, dù là 3 – 4 năm vẫn chưa có thương hiệu hay sản phẩm nào dám nhận vượt mặt Smok về doanh số cũng như chất lượng.

Smok

Smok cũng là người đầu tiên đi đầu trong việc tạo ra một thiết bị Pod System có công suất như một Box Mod Kit. Nếu nói về doanh số thì GeekVape phải kiêng nể Smok một phần, nếu nói về sản phẩm cao cấp, Lost Vape cần phải học thêm từ Smok, còn nếu nói về danh hiệu cũng như giải thưởng chỉ có một cái tên duy nhất xuất hiện, đó là thương hiệu Vape Smok. Và nó cũng là thương hiệu vape china bán chạy nhất tại USA.

0 0 votes
Đánh giá
0 0 votes
Đánh giá
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hotline 0812308247
Chat Facebook
Chat Zalo