3 Thương hiệu Vape USA tốt nhất

0 0 votes
Đánh giá
STT Tên Thương Hiệu Năm Thành Lập
1 Joyetech 2007
2 Freemax 2013
3 Vaporesso 2015

JoyeTech

Tại thời điểm viết bài không thể nào không có JoyeTech trong bộ sưu tập thương hiệu vape tốt nhất USA, JoyeTech hiện đang có sản phẩm hot nhất trên thị trường, bộ Exceed Grip luôn đứng trong các bảng xếp hạng thiết bị Vape được ưa chuộng.

Joyetech

Hoàn toàn là loại vape pod linh hoạt nhất hiện nay, nó có hai thiết bị vape khác nhau, một cho tinh dầu Freebase và một cho Salt Nic. JoyeTech tiếp tục tung ra các phiên bản vapes siêu đỉnh cao. Và khi họ nói về sự đổi mới, họ không đùa. Bộ JoyeTech ULTEX T80 có cuộn dây NCFilm siêu đỉnh cao.Thay vì thay thế toàn bộ Vape Coil khi hương vị tan hết, bạn chỉ cần lau sạch nó và nó vẫn tốt như mới. Cần lưu ý rằng JoyeTech tuyên bố cuộn NCFilm của họ có thể kéo dài hơn đến 3 tháng so với cuộn truyền thống! Một thương hiệu vape thực sự được yêu thích nhất tại 5Vape, anh em có thể ghé ngay shop để lựa chọn bộ thiết bị Vape USA cũng như tinh dầu Vape USA cho riêng mình.

Freemax

Mặc dù chỉ mới phát hành một số ít sản phẩm, nhưng thương hiệu Vape Freemax đã gây được ấn tượng lớn với cộng đồng vapor. Trở lại năm 2014, Freemax đã phát hành Tank Sub-Ohm đầu tiên là Terra.Sau đó, vào năm 2015, một ngôi sao mới đã ra đời, Freemax Starre Pure là Vape Sub-Ohm đầu tiên được phát hành với thành công ngoài mong đợi. Freemax đã liên tục cung cấp các sản phẩm đầu tiên trên thế giới vào thị trường và cố gắng tiếp tục phát hành các thiết bị Vape sáng tạo. Hiện tại, một trong những Vap Pen phổ biến nhất trong ngành là Freemax Twister, một pod vape cực kỳ đơn giản để sử dụng.Tuổi thọ pin là tuyệt vời nhưng tính năng nổi bật phải là điều chỉnh công suất đơn giản. Với thiết kế chỉ cần vặn đế để điều chỉnh công suất theo ý muốn của bạn. Đơn giản nhưng siêu hiệu quả.

Vaporesso

Khi bạn đang tìm kiếm thương hiệu Vape bán chạy nhất USA thì hãy nhớ tới cái tên Vaporesso. Họ không giống bất kì thương hiệu nào khác tự tạo ra con đường riêng cho mình mà, có sản lượng đáng kể nhưng chất lượng xây dựng luôn đạt tiêu chuẩn hàng đầu.Với hơn 800 bằng sáng chế, anh em có thể chắc chắn rằng sản phẩm Vaporesso là sản phẩm công nghệ vaping tiên tiến nhất lúc ra mắt. Nói về Vaporesso, chúng ta cần đề cập đến thương hiệu phụ Renova của họ, tuy mang danh nghĩa là thương hiệu phụ nhưng góp phần rất lớn trong các đột phá của Vaporesso.Renova được thành lập đặc biệt để tạo ra loại Vape Pod hoàn hảo, được thiết kế để giúp những người hút thuốc tìm thấy một sự thay thế lành mạnh hơn cho việc hút thuốc. Mục tiêu của Renova là giúp mọi người tiến tới một cuộc sống sạch sẽ hơn không khói thuốc, đây là mục tiêu vô cùng cao cả và họ đã thực hiện rất nghiêm túc.

 

0 0 votes
Đánh giá
0 0 votes
Đánh giá
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hotline 0812308247
Chat Facebook
Chat Zalo