Aspire Đổi Mới Logo: Nâng Cấp Thương Hiệu, Nâng Cấp Trải Nghiệm

Aspire tự hào thông báo về việc ra mắt logo thương hiệu chính của họ như một phần của sự phát triển không ngừng của thương hiệu của Aspire. Aspire đã xuất hiện lần đầu tiên và phát triển trong 13 năm qua, bây giờ đã đến lúc phải thay đổi. Họ đã thay đổi logo của mình để phản ánh con người cũng như thương hiệu của mình ngày nay và để tượng trưng cho tương lai năng động trong cuộc đua phía trước.
Logo Aspire New
Bảng thiết kế chi tiết logo mới của Aspire
Nhà Aspire chon sự kết hợp của 2 màu cam và đen ngụ ý một kỷ nguyên mới của sự va chạm giữa thời trang và lý trí. Một sự kết hợp màu sắc giảm bớt được sự loè loẹt nhưng gây ấn tượng mạnh tới mắt người dùng, giúp họ có thể nhớ và liên tưởng lại dễ dàng hơn.

 

Câu Chuyện Về Logo Aspire

Nhóm sáng tạo của họ giải mã chữ cái đầu tiên “a” từ tên thương hiệu dựa trên khái niệm hình ảnh và biến nó thành sự kết hợp khéo léo giữa các ký hiệu kỹ thuật số “0” và “1”. Sự sáng tạo “từ 0 đến 1” này ngụ ý rằng thương hiệu Aspire thực hiện những bước quan trọng trong ngành công nghiệp thuốc lá điện tử toàn cầu thông qua những đột phá và đổi mới từ ý tưởng ban đầu dẫn đến thị trường.

Khám Phá Điều Mới Tại Aspire

Logo mới mới của Aspire đại diện cho mối quan hệ giữa hai thực thể – công nghệ và Aspire. Nó đại diện cho chính ý tưởng Aspire là cây cầu kết nối con người và công nghệ tiên tiến.
Đánh giá
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo