Bật Mí Tinh Dầu Freebase Lên Khói, Vị Siêu Đỉnh

Việc tìm được một chai tinh dầu Freebase đáp ứng được cả 2 tiêu chí khói dày và hương vị tuyệt vời luôn làm các anh em đam mê chơi khói đau đầu. Thậm chí có những anh em thử qua rất nhiều dòng khác nhau nhưng vẫn chưa tìm được “chân ái”. Chính vì vậy, hôm nay 5vape sẽ bật mí cho anh em top 3 chai tinh dầu Freebase lên khói và vị đỉnh nhất 2022.

Top 3 Tinh Dầu Freebase Lên Khói, Vị Siêu Đỉnh

STT Tinh Dầu Freebase Lên Khói, Vị Siêu Đỉnh Hãng
1 D21 Freebase Bơ, Caramel Muối Beevape
2 Brewell Melon Breeze Dưa Gang Bạc Hà Freebase Brewell
3 Myth Jupiter Sữa Chua Kem Dâu Phô Mai The Myth Vapor

D21 Freebase Bơ, Caramel Muối

Ưu điểm đầu tiên của D21 Freebase Bơ Caramel Muối chắc chắn là hương vị siêu nịnh miệng, phải nói đây là chai tinh dầu vape dễ gây nghiện nhất mà 5vape từng thưởng thức. Vị bơ béo ngậy sộc thẳng vào miệng anh em theo từng làn khói, ngay sau đó là mùi hương caramel ngọt ngào kèm chút mặn cảm nhận rõ ràng trên đầu lưỡi. Từng tầng hương vị được phân ra hoàn hảo để anh em có thể thưởng thức một cách rõ ràng nhất. Còn về khói thì sao? D21 Freebase được pha chế theo tỉ lệ PG/VG là 30/70, với tỉ lệ VG cao như vậy anh em sẽ cực kỳ thoả mãn với những làn khói nhiều và dày hơn sương mù Đà Lạt.

High-end
485,000

Đã bán: 157

60ml 3ni 6ni
Mua Ngay

 

Brewell Melon Breeze Dưa Gang Bạc Hà Freebase

Không riêng gì 5vape mà đa số các anh em vapor kỳ cựu đều đồng ý rằng Brewell Melon Breeze Dưa Gang Bạc Hà là một trong những chai tinh dầu Freebase sở hữu hương vị cực đỉnh cùng khả năng cho những làn khói dày đặc. Vị ngọt thanh mát lạnh của dưa gang được tái hiện một cách không thể hoàn hảo hơn, chưa dừng lại ở đó, mùi hương quyến rũ và sảng khoái của bạc hà càng làm cho chai tinh dầu này ngon một cách khác biệt. Những chai Brewell Melon Breeze Dưa Gang Bạc Hà cũng mang đến cho anh em những đám khói dày đặc, anh em nào mới chuyển sang chơi khói mà sử dụng chai tinh dầu này cẩn thận ngợp khói đó nha.

Top bán chạy
350,000

Đã bán: 170

100ml USA 3ni 6ni
Mua Ngay

Myth Jupiter Sữa Chua Kem Dâu Phô Mai

Cái tên cuối cùng mà 5vape muốn giới thiệu cho anh em chính là Myth Jupiter Sữa Chua Kem Dâu Phô Mai. Hương vị của chai tinh dầu này khiến anh em khó mà cưỡng lại được, bởi vậy nhiều anh em bảo chai này mau hết quá. Nói vậy là anh em biết hương vị của em nó cuốn đến mức nào rồi đấy, 2 hương vị hoà quyện và cho anh em cảm giác như đang được nếm 1 ly sữa chua dâu thượng hạng. Hương vị thì không phải bàn rồi, nhưng Myth Jupiter còn gây thích thú cho anh em bằng những làn khói đậm đặc, 5vape chấm điểm 9/10 cho Myth Jupiter Sữa Chua Kem Dâu Phô Mai về khả năng lên khói.

Top bán chạy
320,000

Đã bán: 168

60ml USA 3ni 6ni
Mua Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0812308247