Các Vị Tinh Dầu Vape Ngon, Dễ Hút Cho Người Mới

Các loại tinh dầu vape trên thị trường hiện nay sở hữu list vị vô cùng đa dạng, hầu như toàn bộ các hương vị từ trái cây, trà đến thuốc lá đều được các hãng sản xuất tận dụng trên những dòng juice của họ. Tuy nhiên anh em có biết đâu là những hương vị tinh dầu vape thích hợp với người mới nhất không? Nếu anh em mới nhập môn với bộ môn vaping, hãy tham khảo những hương vị dưới đây để có trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

1. Vị Vải Lạnh

Vị vải chắc chắn là hương vị được những anh em người mới lựa chọn nhiều nhất, anh em có biết lý do là gì không? Những chai tinh dầu vape vải lạnh có độ ngọt vừa phải, vị thanh và không gắt nên rất dễ hút cũng như không mang lại cảm giác ngán. Ngoài ra, hầu như toàn bộ những chai juice vải đều lạnh và mang lại trải nghiệm sảng khoái nhất.

Một số chai tinh dầu vape vải đáng để anh em sử dụng có thể kể đến như Tokyo Juice Vải Siêu Lạnh hay 15TH Floor Juice Vị Vải Lạnh.

Tokyo Vai

2. Vị Bạc Hà

Chắc chắn không thể thiếu vị bạc hà trong danh sách này rồi, một hương vị cực kỳ dễ hút và anh em newbie nào cũng có thể sử dụng. Juice bạc hà có ngọt nhưng không quá ngọt vì nó đánh mạnh vào mùi hương. Hương thơm của bạc hà cũng sẽ giúp hơi thở của anh em thơm hơn, đáng để sử dụng đấy chứ. Chai tinh dầu bạc hà nổi bật nhất trên thị trường hiện nay là 15TH Floor Bạc Hà, một siêu phẩm đấy anh em.

15 TH Floor Juice Vị Bạc Hà Lạnh

3. Vị Dừa Dứa

Đa số anh em người mới tìm đến 5vape đều được tư vấn sử dụng chai Tropical House Juice Dừa Dứa, một phần vì nó quá ngon, một phần là vị dừa dứa không kén người dùng. Dễ hút, dễ thẩm vị, tuy nhiên anh em có thể sẽ cảm thấy ngán nếu vaping quá nhiều. Cũng dễ hiểu, vị dứa trên những chai juice vape mang vị ngọt đậm hơn những hương vị khác.

Tropical House Salt Dứa Dừa Island Trip 2022

4. Vị Khoai Môn

Nghe thì có vẻ lạ nhưng sự thật vị khoai môn được nhiều anh em người mới sử dụng. Độ ngọt đầm, không quá lạnh nên có thể vaping liên tục mà không sợ buốt cổ. Tuy nhiên điểm thu hút của tinh dầu vape khoai môn nằm ở mùi hương nồng và siêu cuốn. Một chai juice khoai môn anh em nên thử là Romio Juice Khoai Môn nhé, hiện tại chắc không có cái tên nào lên vị khoai môn qua được Romio.

Romio R V11 Salt Nic Vị Kem Khoai Môn

5. Vị Nho Lạnh

Cái tên hương vị cuối cùng là nho lạnh, một hương vị quá basic đúng không nào. Mặc dù khá được ưa chuộng nhưng vị nho trên mỗi chai tinh dầu vape lại khác nhau. Điển hình như Tokyo juice nho lạnh thì đánh vào mùi hương thơm ngát, Usalt nho thì ưu tiên vị ngọt. Mặc dù cách thể hiện vị nho khác nhau nhưng không thể phủ nhận những chai juice nho lạnh này đều được lòng anh em vapor, nhất là anh em mới chơi.

Tokyo Nho

Hotline: 0812308247