Cách chọn Vape Kits phù hợp cho bạn ?

Có nhiều khía cạnh dẫn đến quyết định lựa chọn bộ vape kits của bạn từ công suất, tính năng đến kích thước và giá cả. Khi quyết định Starter Kits nào phù hợp nhất với bạn, hãy xem xét những điều sau:

  • Nó có bao gồm mọi thứ bạn cần không: Hầu hết các bộ khởi đầu Vaping (Starter Kits) đều có đầy đủ mọi thứ bạn cần để bắt đầu vaping. Tuy nhiên, một số không dùng Pin sạc mà sử dụng Pin viên 18650 với tùy chọn bộ kèm Pin hoặc tự mua riêng Pin. Nếu Starter Kits mà muốn là Pin sạc thì nên xem lại thuộc tính Pin có phù hợp không trước khi đặt hàng. Đừng lo lắng, 5 Vape luôn có nhiều lựa chọn các thuộc tính rõ ràng để bạn có thể dễ dàng tùy chọn.
  • Nó có phù hợp với phong cách của bạn không: Đối với người dùng vape thích một thiết bị nhỏ và gọn với ít khói tinh dầu. Lời khuyên cho họ là danh mục Vape Pen hoặc Pod System dùng với tinh dầu Vape Salt Nic. Trong khi những anh em khác có thể thích trải nghiệm vaping mạnh mẽ hơn, vị shock hơn với lượng khói lớn có thể chọn bộ Box Mod Kits hoặc tự tùy biến bằng các Mod và Tank của riêng mình, đương nhiên sẽ dùng các nhãn hiệu tinh dầu Vape chuyên Freebase Juice. Biết phong cách vaping của bạn là yếu tố cần để lựa chọn đúng loại vape kits bạn ưa thích. Pod dùng 1 lần là lựa chọn cho những ai cần sự tiện lợi như không muốn sạc Pin hoặc châm tinh dầu, thay đầu Pod. Hoặc thường được các bạn nữ nhả khói trong những bữa tiệc hoặc Bar Club.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo