Pod System/Caliburn

700,000

Đã bán: 56

16W Sạc
Mua Ngay
600,000

Đã bán: 57

13W Sạc
Mua Ngay
650,000

Đã bán: 55

13W Sạc
Mua Ngay
750,000

Đã bán: 55

20W Sạc
Mua Ngay
650,000

Đã bán: 55

15W Sạc
Mua Ngay
650,000

Đã bán: 65

18W Sạc
Mua Ngay
Đáng tiền
550,000

Đã bán: 360

18W Sạc
Mua Ngay
Top mua lại
700,000

Đã bán: 154

15W Sạc
Mua Ngay
550,000

Đã bán: 60

18W Sạc
Mua Ngay

Caliburn Pod Là Dòng Thiết Bị Vape Đột Phá Nhất Hãng Uwell

Đầu tháng 2/2019, nhà Uwell đã trình làng Vape thiết bị Pod di động mới nhất của mình với tên gọi Caliburn Pod. Điều này đã giúp anh em Vapor lúc bấy giờ nhận thức rõ ràng khái niệm về Pod nhỏ gọn, nâng tầm cao mới cho cả Uwell và dòng Pod System. Caliburn 11W nhờ vào thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, nổi bật hơn so với các sản phẩm Pod năm 2019, nó nhanh chóng là tâm điểm của làng Vape, trở thành sản phẩm bán chạy nhất thị trường thuốc lá điện tử toàn cầu và đạt được danh hiệu ”Thiết Bị Vape Đột Phá” nhất năm. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên mở đầu cho dòng Caliburn nổi tiếng của Uwell hiện tại.
Đầu Pod Caliburn

Đầu Pod Caliburn với dung tích 2ml, có thiết kế ấn tượng với 2 lỗ châm tinh dầu không cần nút đậy silicone mà được bảo vệ bằng Driptip của mình. Đây là sự cải tiến mang tính đột phá nhất lúc bấy giờ, cho tới hiện nay vẫn chưa có Pod System nào sở hữu cho mình đầu Pod với 2 lỗ châm tinh dầu giống Caluburn Pod.

Đầu Caliburn Pod sử dụng Coil 1.4ohm, với lõi bông lớn cho phép người sử dụng vape với hơi dài mà không ảnh hưởng tới tuổi thọ của đầu Pod. Ngoài ra nó còn được tích hợp công nghệ Pro-FOCS, công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên lý cơ bản của sự vận hành luồng gió trong hệ thống, nhầm lấy hơi được tạo ra và di chuyển qua coil một lần nữa để cô đặc hơi, tạo ra nhiều hương vị hơn. Điều này giúp cho Caliburn có hương vị tuyệt vời khi kết hợp với tinh dầu Salt Nic.

Dau-Pod-Caliburn

Cách Châm Tinh Dầu【Pod Caliburn】

Đầu Pod Caliburn được thiết kế đặc biệt, lỗ châm tinh dầu được giấu bên dưới Driptip, nên để châm tinh dầu cần các bước:

  • Tháo rời phần Driptip khỏi đầu Pod
  • Châm tinh dầu qua 2 lỗ 2 bên
  • Đóng Driptip và để ngoài tầm 3-5 phút
  • Gắn đầu Pod vào thân máy và Vape.

Lưu ý: Không châm tinh dầu vào lỗ giữa và phải để vài phút cho tinh dầu ngấm hoàn toàn, điều này giúp kéo dài tuổi thọ cho đầu Pod.

 

Cách Vệ Sinh Đầu Pod Caliburn

Đầu Pod này được Uwell thiết kế với kiểu dáng khá giống hình chiếc phễu ngược, để vệ sinh đầu Pod chỉ cần chóc ngược đầu lại, tinh dầu bên trong sẽ tự động chảy ra tại vị trí 2 lỗ châm, có thể đẩy nhanh quá trình bằng cách vảy mạnh đầu Pod.

Đặc Điểm Dòng Caliburn Uwell

Dòng Pod Caliburn của nhà Uwell nhắm tới đối tượng khách hàng muốn tìm kiếm những trải

nghiệm vaping hương vị đỉnh cao, nhưng giá thành nằm ở mức ”vừa túi tiền”. Các sản phẩm được thiết kế một cách nhỏ gọn và tiện lợi với nhiều màu sắc trang trí bắt mắt, thu hút ánh nhìn.

Các Sản Phẩm Caliburn Uwell Pod Nổi Tiếng

STT Tên Sản Phẩm Dòng Caliburn Uwell Hình Ảnh
1 Calibaby Pod
2 Caliburn G2 Caliburn G2 UWELL Pod Kit
3 Caliburn Koko Prime Caliburn-KOKO-Prime-Uwell
4 Caliburn G Caliburn-G-Pod
5 Caliburn AK2 Caliburn Ak2 Uwell Pod Kit

Giá Pod Caliburn Uwell Bao Nhiêu ?

Giá thành hiện tại của Caliburn Uwell trên thị trường tầm 350.000 VNĐ – 700.000 VNĐ. Mức giá này có thể tăng hoặc giảm tuỳ theo thời gian và địa điểm mua hàng. Để nhận được ưu đãi hấp dẫn cùng giá sale cực hot, anh em hãy mua Caliburn Pod tại 5Vape, giá dòng Carliburn hiện tại tất cả đều được sale từ 10% – 22%, nhân dịp shop hoạt động lại sau mùa covid.