Pod System/Đầu Pod Aspire Cyber

Đầu pod Cyber là dòng đầu pod được Aspire tung ra thị trường cùng lúc với series pod system Cyber của họ. Dòng đầu pod thay Cyber này được chia làm 2 loại, trong đó 1 loại sẽ sử dụng cho pod Cyber X và Cyber S, loại còn lại được sản xuất dùng riêng cho pod Cyber G.5 cũng đã dành thời gian ra để test toàn bộ các cây pod trong dòng Cyber nhằm mang đến cho anh em đánh giá chân thật nhất về khả năng lên vị cũng như độ bền của các đầu thay Cyber Pod.
Đầu Pod Cyber
Đầu Pod Cyber

Phân Loại Đầu Pod Cyber Aspire

Đầu Cyber TSX Pod

Dòng đầu pod Cyber TSX được Aspire sản xuất để dùng cho Cyber X và Cyber S. Dòng đầu pod này sẽ đánh mạnh vào phong cách MTL vaping và chủ yếu dùng để đánh nicotine. Dung tích chứa của TSX pod là 2ml và sẽ có 2 mức điện trở 0.8ohm và 1.0ohm.

Đầu Cyber TSX Pod
Đầu Cyber TSX Pod

Đầu Cyber TG Pod

Aspire dành riêng cho Cyber G 1 dòng đầu pod, vì sao lại như vậy? Tất nhiên chất lượng của đầu Cyber TG và đầu Cyber TSX chả khác gì nhau đâu. Đơn giản là vì kiểu dáng của Cyber G và Cyber X, S khác nhau nên không thể cho chúng dùng chung đầu pod được.Đầu pod Cyber TG cũng sở hữu dung tích chứa 2ml và có mức điện trở 0.8ohm và 1.0ohm. Dòng này sẽ cho anh em trải nghiệm DTL vaping cực tốt bởi thiết kế đầu hút hình ống, mang đến nhưng hơi vaping thoáng và lượng khói vượt trội.

Đầu Cyber TG Pod
Đầu Cyber TG Pod

Cách Châm Tinh Dầu Đầu Pod Cyber

Cả 2 dòng đầu pod Cyber đều sử dụng cơ chế châm tinh dầu bên cực kỳ tiện lợi. Anh em quan sát hình ảnh bên dưới để biết cách châm tinh dầu sao cho đúng nhé. Lưu ý đóng chặt nắp sau khi châm juice để hạn chế tình trạng leak tinh dầu.

Cách Châm Tinh Dầu Đầu Pod Cyber
Cách Châm Tinh Dầu Đầu Pod Cyber

Mua Đầu Pod Aspire Cyber Ở Đâu ?

5Vape là địa chỉ chuyên cung cấp đầu pod Cyber TPHCM, HN uy tín nếu anh em đang muốn mua dòng đầu pod này để sử dụng cho các thiết bị Cyber Pod. 5Vape cam kết chỉ bán đầu pod Cyber chính hãng với chất lượng cao và giá thành rẻ nhất thị trường. Anh em có thể đặt mua trực tiếp trên website hoặc ghé vào vape shop của 5vape để nhận tư vấn về sản phẩm nhé.

Pack Đầu Pod Cyber Gồm Bao Nhiêu Đầu Pod ?

Mỗi pack đầu Cyber sẽ bao gồm 2 đầu pod cho anh em thay thế và sử dụng. Đầu pod Cyber có tuổi thọ rất trâu nên anh em hoàn toàn có thể mua 1 pack và dùng đến gần 1 tháng nhé.