Pod System/Đầu Pod Cyber S

Đầu Pod Cyber S

Đầu Pod Cyber S được Aspire sản xuất để sử dụng cho pod Cyber S vừa được ra mắt vào đầu năm 2023. Theo các anh em vapor đánh giá, đầu pod Cyber S là một trong số ít đầu pod có khả năng chống leak tinh dầu vô cùng hoàn hảo. Ngoài ra, thiết kế của đầu thay Cyber S cũng nhằm vào việc nâng cao trải nghiệm vaping của người dùng.

Mỗi pack đầu pod Cyber S sẽ bao gồm 2 đầu nên giá thành sẽ khá rẻ và cực kỳ tiết kiệm chi phí cho anh em.

Đầu Pod Cyber S
Đầu Pod Cyber S

Những Ưu Điểm Của Đầu Pod Cyber S

Xoay 180 Độ Để Điều Chỉnh Luồng Gió

Với đầu pod Cyber S, anh em chỉ việc xoay đầu pod 180 độ là sẽ thay đổi được lượng gió cũng như phong cách vaping. Điều này sẽ giúp anh em có thể trải nghiệm cả MTL vaping và DTL vaping trên Cyber S.

Thiết Kế Trong Suốt, Quan Sát Được Lượng Tinh Dầu

Buồng chứa của đầu pod Cyber S được làm hoàn toàn bằng nhựa PC trong suốt giúp anh em quan sát được tình trạng cũng như tinh dầu bên trong đầu pod. Việc này sẽ giúp anh em biết khi nào cần thay hoặc châm thêm tinh dầu vào đầu pod.

Đầu Pod Cyber S Tích Hợp Nam Châm

Dưới đáy đầu pod Cyber S sẽ được tích hợp 2 viên nam châm giúp thao tác lắp đầu pod vào thân máy đơn giản hơn rất nhiều.

Đầu Hút Thiết Kế Ôm Môi

Đầu hút của đầu pod Cyber được thiết kế dạng mỏ vịt, giúp ôm sát lấy đôi môi của anh em trong quá trình vaping. Mang lại trải nghiệm êm ái nhất có thể.

Đánh Nicotine Cực Tốt

Như 5 cũng đã nói, Occ Cyber S có khả năng đánh nicotine vô cùng vượt trội. Chính điều này giúp Cyber S luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những anh em cần nạp nicotine cao.

Cách Châm Tinh Dầu Vào Đầu Pod Cyber S

Cổng châm tinh dầu của đầu pod Cyber S nằm bên cạnh buồng chứa và được đóng chặt bằng nắp cao su. Để châm tinh dầu anh em chỉ cần tháo nắp cao su này ra là có thể châm rồi nhé. Lưu ý nhớ đóng chặt nắp buồng chứa sau khi châm.

Cách Châm Tinh Dầu Vào Đầu Pod Cyber S
Cách Châm Tinh Dầu Vào Đầu Pod Cyber S

Thông Số Kỹ Thuật Đầu Pod Cyber S

  • Chất liệu: PCTG
  • Dung tích: 2ml
  • Điện trở: 0.8ohm / 1.0ohm