Đầu Pod/Đầu Pod Cyber/Đầu Pod Cyber X

Đầu Pod Cyber X

Đầu pod Cyber X là dòng đầu pod hoàn toàn mới được Aspire sản xuất để dành cho cây pod system Cyber X vừa được ra mắt vào đầu năm 2023. Đầu thay Cyber X sử dụng Mesh Coil AF để tối ưu hương vị và mang đến khả năng đánh nicotine cực chuẩn, mỗi pack đầu Cyber X sẽ bao gồm 2 đầu pod cho anh em thay thế.

Đầu Pod Cyber X
Đầu Pod Cyber X

Đánh Giá Chi Tiết Đầu Pod Cyber X

Sau 1 tháng trải nghiệm Cyber X, cuối cùng 5 cũng có đủ tự tin để có thể đánh giá thực tế về khả năng lên vị cũng như tuổi thọ của đầu pod Cyber X cho anh em.

Về khả năng lên vị, 5 cho đầu pod Cyber X điểm 8 trên thang điểm 10. Mặc dù Aspire thông báo rằng sẽ nâng cấp và cải tiến kha khá để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng nhưng đầu Cyber X vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục được cá nhân 5. Cơ bản, đầu Cyber X vẫn đánh vị khá tốt nhưng không đủ xuất sắc để vượt mặt đầu pod Favostix mặc dù chung hãng với nhau.

Nếu khả năng lên vị nằm giữa ranh giới của trung bình và tốt thì việc lên cảm giác lạnh của đầu pod Cyber X lại vô cùng vượt trội. Cụ thể, với cùng 1 chai tinh dầu, đầu pod Cyber X sẽ lên lạnh đỉnh hơn cả đầu pod Favostix. Đây có thể coi là một ưu điểm lớn và thích hợp với những anh em “cool boy”.

Về thời gian sử dụng, 5 có thể khẳng định đầu pod Cyber X là một trong những dòng đầu pod có tuổi thọ bền bỉ nhất ở thời điểm hiện tại. Trong vòng 1 tháng trải nghiệm, 5 chỉ tốn 2 đầu pod mà thôi. Như vậy trung bình 1 đầu pod Cyber X có thể sử dụng đến gần nửa tháng. Anh em nào kỹ thì khoảng 10 ngày là thay được rồi nhé.

Tất nhiên tình trạng rò rỉ tinh dầu vẫn có xảy ra nhưng không nhiều và hoàn toàn có thể chấp nhận được. Nhìn chung Aspire cũng đã làm rất tốt ở dòng đầu pod Cyber X này, chất lượng của đầu pod Cyber X chính là một trong những lý do giúp pod Cyber X được đông đảo anh em vapor đánh giá cao.

Cách Châm Tinh Dầu Đầu Pod Cyber X

Trong thời gian sử dụng, 5 không gặp vấn đề nào khó khăn trong việc châm tinh dầu vào đầu pod Cyber X. Hết sức đơn giản, anh em chỉ cần tháo nắp cao su và châm tinh dầu vào là được. Lưu ý đóng chặt nắp sau khi châm và hạn chế châm quá đầy để giảm tình trạng leak tinh dầu nhé.

Cách Châm Tinh Dầu Đầu Pod Cyber X
Cách Châm Tinh Dầu Đầu Pod Cyber X

Thông Số Điện Trở Occ Cyber X

Đầu pod Cyber X tích hợp sẵn 2 loại Occ với thông số điện trở khác nhau là 0.8ohm và 1.0ohm. Mỗi loại sẽ mang đến trải nghiệm vaping khác nhau và phù hợp với từng phong cách vaping của anh em.

  • Đầu pod Cyber X 0.8ohm: Nếu anh em muốn vaping với lượng khói dày và cảm giác mát lạnh sảng khoái, đầu pod Cyber X 0.8ohm sẽ là tốt các điều kiện đó cho anh em.
  • Đầu pod Cyber X 1.0ohm: Đối với đầu Cyber X 1.0ohm, anh em nên dùng nếu muốn đáp ứng nhu cầu chơi nicotine. Occ Cyber X 1.0ohm lên ni cực tốt, tuy nhiên lượng khói sẽ hơi ít và có thể sẽ không phù hợp với anh em khói thủ.
Thông Số Điện Trở Occ Cyber X
Thông Số Điện Trở Occ Cyber X