Dotmod Vape | Pod Dotmod

-8%
340,000

Đã bán: 8

Mua Ngay
2,250,000

Đã bán: 10

Mua Ngay
2,300,000

Đã bán: 8

Mesh Coil AIO USA Rời
Mua Ngay
-4%
1,350,000

Đã bán: 22

Mesh Coil Open Pod USA
Mua Ngay

Các Dòng【Dotmod】Vape USA, Đánh Giá Và Phân Biệt Để Lựa Chọn

Dotmod là thương hiệu Vape cao cấp từ USA

Dotmod là hãng sản xuất thiết bị Vaping ở một đẳng cấp khác so với phần còn lại của thị trường. Mọi người thường ví dotmod như Apple của làng vape. Chính bởi khả năng tạo ra những sản phẩm tinh tế, đơn giản cùng chất lượng phần cứng tốt, trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Hãy nhìn các thiết bị của dotmod, bạn sẽ biết Vape đẹp chuẩn là thế nào. Dot mod là thương hiệu USA trụ sở chính tại San Diego, California. Và bài viết này, chúng ta sẽ cùng hiểu rõ tất tần tật về dotmod. Tìm hiểu về các thiết bị của dotmod, đánh giá và phân biệt chúng để chọn con ưng ý nhất cho mình nhé.

Khách hàng của dotmod rất đặc biệt

Những khách hàng chi trả cho các sản phẩm của dotmod đa số ít quan tâm về tiền. 5 đã từng tiếp các khách hàng họ chỉ quan tâm sản phẩm nào giá cao nhất ở đây và không cần tư vấn thêm nhiều. Họ mua và ra khỏi shop trong chưa đầy 10 phút. Vậy nên dotmod thường tạo ra các phiên bản đặc biệt hơn, vẫn cùng chức năng nhưng ăn điểm về thiết kế và chất lượng. Những khách hàng của họ sẵn sàng trả số tiền nhiều hơn chỉ bởi chữ “đẹp” và “độc”. Những thứ như chất lượng, họ đã rất an tâm với lòng tin hãng mang lại cho họ.
Sản phẩm của Dotmod
Sản phẩm của Dotmod

Dotmod có 2 dòng sản phẩm chính

AIO by dotmod

Là dot nguyên khối không tháo thời. Gồm 3 dòng chính là dotAIO, dotAIO mini và bản dotAIO SE.

DotAIO

Là con AIO tiêu chuẩn của dotmod. Thiết kế đương nhiên là đỉnh. Nó dùng pin rời sạc 18650. Sử dụng dotmod coil 0,3, 0,7 và 1,6 ohm. Có thể chơi freebase và salt nic đỉnh như nhau. Giá của em nó là 99 USD cho 4 màu tùy chọn. Tại Việt Nam, dotAIO có mức giá khoảng 2.300.000đ.

DotAIO SE

Đây là phiên bản giảm phần cứng dư thừa, thay đổi thiết kế. Các thông số của dotAIO SE khá giống dotAIO tuy nhiên nó chỉ sử dụng được 2 loại OCC là 0,3 và 0,7. Đương nhiên, sẽ vẫn chơi freebase ngon lành nhưng Salt thì không bằng dotAIO. Phiên bản này có 2 màu đen. Giá nó thấp hơn chỉ 60 USD, tại Việt Nam thường bán ở mức 1.500.000đ

DotAIO mini

DotAIO mini là phiên bản nhỏ gọn của 2 bản phía trên. Nó chỉ bằng ½ so với dotAIO. Thật tuyệt cho ai thích nhỏ gọn. Phiên bản này sẽ đánh đổi pin, dung tích buồng chứa để lấy sự nhỏ gọn. Nó vẫn sử dụng được 2 loại dotOCC 0,3 và 0,7 ohm. Chơi được cả salt và freebase, sử dụng pin 18350 ít dung lượng hơn và dung tích buồng chứa là 2ml juice. Việc bóp nhỏ 1 sản phẩm công nghệ chưa bao giờ là dễ dàng. Nên giá của em nó sẽ tính cả phí bóp nhỏ trong đó 94 USD cho 1 con dotAIO mini với tuỳ chọn 4 màu.

Dot stick

Là những dot kit dạng pod system gồm các bộ phận có thể tháo thời và thay thế như thân dot, tank dot, pin dot. Chúng ta có 3 phiên bản dotstick, dotstick pin sạc và dotstick phiên bản stainless steel thép không gỉ

Dotstick bản tiêu chuẩn

Dotsitck sử dụng pin sạc dung lượng 1650mAh, dung tích buồng chứa tinh dầu là 2ml. Sử dụng dotstick OCC 0,4 và 0,7 ohm với 4 màu tuỳ chọn. Với giá 60 USD, khi bán tại Việt Nam, dotstick có giá khoảng 1.450.000đ

Dotstick external battery pin rời

Dotstick external battery là phiên bản pin rời của dotstick, sử dụng pin sạc 18650, hoặc pin ngắn 18350. Mức giá như dotstick khoảng 1.450.000đ tại Việt Nam.

Về kích thước, khi gắn 1 Pin nhỏ Dotstick bản external battery sẽ lùn hơn dotstick bản sạc. Nhưng khi gắn full pin nó sẽ dài hơn.

So sánh chiều cao các bản dotstick

Dotstick phiên bản stainless steel

Nó là bản nâng cấp thiết kế của dotstick external battery, gọi là dotstick SS. Sử dụng chất liệu thép siêu bền và đẹp. Giá em nó 70 USD. Giá của dotstick phiên bản stainless steel tại việt nam là 1.700.000đ
dotstick SS

Các phiên bản giới hạn của hãng như

Trong suốt lộ máy

Đính đá CZ trên kim loại V.I.P – DOTBLING

Chúng ta có thể thấy phiên bản đặc biệt nhất của hãng trên dòng dotmech, chỉ sản xuất 200 con trong đó 100 con bạc đính đá và 100 con vàng đính đá. Giá công bố 1.850 USD

Màu Xanh – TIFFANY BLUE・LIMITED RELEASE

Đây là phiên bản giới hạn phổ thông của dotmod, chúng được phân phối nhiều hơn và giá nhỉnh hơn các bản thường không đáng kể, đáng sở hữu.
dotmod TIFFANY BLUE

Tím – PURPLE・LIMITED RELEASE

Giống với phiên bản Tiffany blue, chỉ khác là bản tím có màu kích thích hơn và nó mới ra mắt gần đây
dotmod PURPLE
Ngoài ra, dot mod còn có các dòng Mod và Tank cùng nhiều phụ kiện cho fan nhà dot như driptip, áo thun, nón … Tuy nhiên bài này mình sẽ không đi sâu do nó không phổ biến cho đa số các Vaper.