Pod System/Dotmod

Top Vape Pod System Dotmod

4,500,000

Đã bán: 55

75W Rời
Mua Ngay
2,100,000

Đã bán: 55

75W Rời
Mua Ngay
950,000

Đã bán: 65

18W Sạc
Mua Ngay
860,000

Đã bán: 220

35W USA
Mua Ngay
2,800,000

Đã bán: 160

Mua Ngay
2,300,000

Đã bán: 55

USA Rời
Mua Ngay
-7%
1,300,000

Đã bán: 155

USA
Mua Ngay

Các Dòng【Dotmod】Vape USA, Đánh Giá Và Phân Biệt Để Lựa Chọn

Dotmod là thương hiệu Vape cao cấp từ USA

Dotmod là hãng sản xuất thiết bị Vaping ở một đẳng cấp khác so với phần còn lại của thị trường. Mọi người thường ví hãng dotmod như Apple của làng vape. Chính bởi khả năng tạo ra những sản phẩm tinh tế, đơn giản cùng chất lượng phần cứng tốt, trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Hãy nhìn các thiết bị của dotmod, bạn sẽ biết Vape đẹp chuẩn là thế nào. Dot mod là thương hiệu USA trụ sở chính tại San Diego, California. Và bài viết này, chúng ta sẽ cùng hiểu rõ tất tần tật về dotmod. Tìm hiểu về các thiết bị của dotmod, đánh giá và phân biệt chúng để chọn con ưng ý nhất cho mình nhé.

Khách hàng của dotmod rất đặc biệt

Những khách hàng chi trả cho các sản phẩm của dot mod đa số ít quan tâm về tiền. 5 đã từng tiếp các khách hàng họ chỉ quan tâm sản phẩm nào giá cao nhất ở đây và không cần tư vấn thêm nhiều. Họ mua và ra khỏi shop trong chưa đầy 10 phút. Vậy nên dotmod thường tạo ra các phiên bản đặc biệt hơn, vẫn cùng chức năng nhưng ăn điểm về thiết kế và chất lượng. Những khách hàng của họ sẵn sàng trả số tiền nhiều hơn chỉ bởi chữ “đẹp” và “độc”. Những thứ như chất lượng, họ đã rất an tâm với lòng tin hãng mang lại cho họ.
Sản phẩm của Dotmod
Sản phẩm của Dotmod

Vape Dotmod có 2 dòng sản phẩm chính

✅ dotAIO Series ✅ dotStick Series

Các phiên bản giới hạn của hãng như

Trong suốt lộ máy

Đính đá CZ trên kim loại V.I.P – DOTBLING

Chúng ta có thể thấy phiên bản đặc biệt nhất của hãng trên dòng dotmech, chỉ sản xuất 200 con trong đó 100 con bạc đính đá và 100 con vàng đính đá. Giá công bố 1.850 USD

Màu Xanh – TIFFANY BLUE・LIMITED RELEASE

Đây là phiên bản giới hạn phổ thông của dotmod, chúng được phân phối nhiều hơn và giá nhỉnh hơn các bản thường không đáng kể, đáng sở hữu.
dotmod TIFFANY BLUE

Tím – PURPLE・LIMITED RELEASE

Giống với phiên bản Tiffany blue, chỉ khác là bản tím có màu kích thích hơn và nó mới ra mắt gần đây
dotmod PURPLE
Ngoài ra, dot mod còn có các dòng Mod và Tank cùng nhiều phụ kiện cho fan nhà dot như driptip, áo thun, nón … Tuy nhiên bài này mình sẽ không đi sâu do nó không phổ biến cho đa số các Vaper.  

/Dotmod