Ông Lớn Ngành Vape ”Geekvape” Bắt Tay Cùng Gã Khổng Lồ Bóng Đá ”Paris Saint-Germain”

Paris Saint-Germain Chính Thức Hợp Tác Cùng Geekvape

Vào ngày 23 tháng 7 năm 2021 (GMT + 8), trước khi mùa giải mới của Ligue 1 bắt đầu, Geekvape – Thương hiệu vape nổi tiếng thế giới và Paris Saint-Germain (PSG), cường quốc bóng đá châu Âu, đã cùng nhau công bố quan hệ đối tác chính thức, bắt đầu từ mùa giải 2021-2022. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá cũng như ngành vape, một gã khổng lồ bóng đá hợp tác với một thương hiệu vape. Cả hai bên sẽ làm việc cùng nhau trong các chiến dịch, quảng cáo truyền hình và các sản phẩm đồng thương hiệu ở các quốc gia được ủy quyền. Người hâm mộ Geekvape trên toàn thế giới cũng sẽ có cơ hội nhìn thấy đội bóng ngoài đời thực.

Đây không chỉ là điều đáng mừng đối với Geekvape, mà còn là niềm vui đối với tất cả anh em vapor trên thế giới, khi đây là nền móng vững chắc cho những bước tiến mới trong tương lai của toàn ngành công nghiệp vape.

Geekvape Bắt Tây Với Đội Bóng Châu Âu

Lí Do PSG Bắt Tay Cùng Geekvape

Theo chia sẻ của một số phóng viên và báo chí, vì cả 2 luôn tuân theo các quy tắc về ” Tình Yêu Cuộc Sống”, quyết tâm đạt tới sự xuất sắc và thanh lịch để xây dựng tên tuổi của thương hiệu riêng cho mình nên đã đồng ý và hợp tác với nhau. Chia sẻ của cả 2 bên trong buổi ra mắt:

Giám đốc điều hành Geekvape Technology, Allen Yang:

“Trong lĩnh vực riêng của họ, Geekvape và Paris Saint-Germain có cùng niềm đam mê về ‘sự xuất sắc’ và ‘sự thanh lịch.’ Và dựa trên ý tưởng chung này, chúng tôi đã đến với nhau ngày hôm nay. Sáu năm sau khi thành lập, Geekvape đã phát triển thành một thương hiệu quốc tế phục vụ hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Việc hợp tác với Paris Saint-Germain là một bước quan trọng trong việc nâng cấp chiến lược thương hiệu và đồng thời sẽ thu hút nhiều người dùng hơn để cảm nhận năng lượng tích cực từ bóng đá thông qua phép thuật bóng đá của Paris Saint-Germain. ”

Giám đốc đối tác Paris Saint-Germain, Marc Armstrong:

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Geekvape đến với gia đình Paris Saint-Germain. Geekvape là một thương hiệu sáng tạo của Trung Quốc với tham vọng trên toàn thế giới. Cả hai chúng tôi đều có chung quyết tâm là đồng minh với sự xuất sắc và sang trọng. Chúng tôi rất mong được hợp tác để phát triển các chiến dịch sáng tạo ”.

Sơ Lược Về GeekVape

Geekvape, được thành lập vào năm 2015, là một công ty công nghệ sáng tạo có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Sứ mệnh của Geekvape là xây dựng trải nghiệm cuộc sống sáng tạo và cung cấp trải nghiệm sản phẩm đáng tin cậy. Trong một thời gian dài, Geekvape không ngừng sáng tạo và suy nghĩ khác biệt, nhằm mục đích tác động tích cực đến xã hội.

Sơ Lược Về Paris Saint-Germain

Câu lạc bộ bóng đá Paris Saint-Germain được thành lập vào năm 1970 và kỷ niệm 50 năm thành lập vào năm 2020. Kể từ khi QSI mua câu lạc bộ vào năm 2011, câu lạc bộ đã chuyển đổi để trở thành một trong những câu lạc bộ bóng đá và thương hiệu thể thao toàn cầu hàng đầu trên thế giới. Kể từ đó, câu lạc bộ đã giành được 27 danh hiệu chỉ trong mười năm, 43 trong lịch sử của mình, trở thành câu lạc bộ bóng đá thành công nhất ở Pháp. Paris Saint-Germain đã thu hút rất nhiều cầu thủ vĩ đại bao gồm Ronaldinho, Beckham, Ibrahimovic, và hiện tại là Neymar Jr và Mbappé, cả hai đều được xếp vào hàng những cầu thủ hàng đầu thế giới. Sự nổi tiếng quốc tế của câu lạc bộ không ngừng phát triển. Giờ đây, nó là một trong những câu lạc bộ được theo dõi nhiều nhất trên thế giới, mở rộng từ con số 0 thành một cộng đồng hơn 100 triệu người theo dõi trên mạng xã hội chỉ trong mười năm. Câu lạc bộ thể thao tiên phong hiện bao gồm bóng đá nam, bóng đá nữ,

Đánh giá
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hotline 0812308247
Chat Facebook
Chat Zalo