Pod System/Hãng Vape

Hãng Vape

Trước khi sử dụng các thiết bị vape anh em cần phải biết được trên thị trường hiện nay có các hãng vape nào và nên sử dụng thiết bị của hãng nào để mang lại trải nghiệm vaping tốt nhất. Số lượng thương hiệu vape trên toàn thế giới là rất nhiều nhưng tại thị trường Việt Nam chỉ có một số hãng là thật sự phổ biến và được nhiều anh em vaper đánh giá cao.

Top Hãng Vape Nổi Tiếng Nhất

Các Hãng Vape Phổ Biến Nhất Tại Việt Nam

Dưới đây là các hãng vape pod system phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam, hầu hết các thiết bị hot hiện nay đều đến từ những thương hiệu này.

Aspire

Aspire là một trong những hãng vape được ưa chuộng nhất tại Việt Nam nhờ vào sản phẩm chất lượng cao và đa dạng. Hãng sản xuất này được thành lập vào năm 2013 và đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu vape hàng đầu thế giới. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nỗ lực không ngừng để cải tiến sản phẩm, Aspire đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của khách hàng.

Một số sản phẩm hãng Aspire anh em nên trải nghiệm như: Favostix, Riil X, các sản phẩm dòng Flexus hoặc cái tên đang cực kỳ hot dạo gần đây là Gotek X.

1. Aspire

OXVA là một hãng sản xuất vape tương đối mới, được thành lập vào năm 2019 tại Trung Quốc. Mặc dù còn khá trẻ nhưng OXVA đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của người dùng vape trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam, với những sản phẩm chất lượng và đa dạng. Một trong những sản phẩm đáng chú ý của OXVA là OXVA Origin X, một pod mod với thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Ngoài ra, anh em có thể tham khảo một số sản phẩm của OXVA như Xlim V2, Xlim SE. Đây đều là những con hàng hot và rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

2. OXVA

Geekvape là một trong những thương hiệu vape phổ biến nhất tại Việt Nam với nhiều sản phẩm nổi bật như Aegis Legend, Aegis Boost Pro và Aegis Pod. Với chất lượng sản phẩm tốt, thiết kế đẹp mắt và tính năng đa dạng, Geekvape luôn tập trung vào việc cải tiến và mang đến cho người dùng vape những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng.

Anh em có thể tham khảo một vài cái tên nổi bật như Wenax K1, Wenax K1 SE.

3. Geekvape

Lost Vape

Lost Vape là một thương hiệu vape được yêu thích tại Việt Nam với thiết kế đẹp mắt và chất lượng sản phẩm cao. Sản phẩm nổi bật của họ là Orion Plus DNA Pod, với thiết kế sang trọng, tính năng tiện lợi và khả năng tùy chỉnh cực cao. Ngoài ra, Lost Vape còn sản xuất các sản phẩm mod box như Paranormal DNA250C và Triade DNA250C, với chất lượng và hiệu suất hoạt động tuyệt vời. Với cam kết mang đến cho người dùng vape những sản phẩm chất lượng và tiên tiến nhất, Lost Vape là một thương hiệu đáng tin cậy để lựa chọn.

4. Lost Vape