Home/Pod System

Hannya Nano Vapelustion Pod System

750,000

Vapelusiton là thương hiệu vape rất hot ở Trung Quốc và các nước Đông Nam Á, vì vậy nhiều vapers Việt chắc chắn cũng không xa lạ với tên tuổi này, và một trong những sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường vape hiện nay được giới trẻ săn đón đó là Hannya Nano Pod. Siêu phẩm Pod Bách Quỷ này là một em pod thuần chơi tinh dầu salt nicotine với thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng, em nó đã có mặt trên thị trường hơn ba năm nhưng vẫn được ưa chuộng. Thân máy đơn giản với hai màu đen và trắng, vỏ kim loại mịn và các hoa văn nguyên bản của Nhật Bản mang phong cách cổ điển và sáng tạo. Bằng cách xem qua nhiều bức tranh Nhật Bản, nhà thiết kế có được sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa.
Review【Hannya Nano】Vapelustion Pod System
Hannya Nano Vapelustion Pod System

Thiết kế ấn tượng với vẻ đẹp ma mị ấn tượng

Đầu tiên, Hannya Nano Pod thực sự là một trong những sản phẩm vape bắt mắt nhất hiện có trên thị trường. Nếu anh em là người  yêu thích nghệ thuật truyền thống Nhật Bản thì bạn sẽ bị thu hút khi nhìn thấy chiếc vape này. Hai mặt bên máy được thiết với cặp skin có thể tháo rời, và đó là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ điển của Nhật Bản về Genji.

Về độ bền anh em cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi máy được làm từ từ nhựa PC và kim loại nên em Pod này thực sự nhẹ nhàng và bền chắc, không dễ bị xước hay móp nếu bị va đập.

Về hình dáng vật lý Hannya Nano là một khối hình hộp chữ nhật và các cạnh được vát góc tạo cảm giác dễ cầm nắm. Nó khá giống với các hệ thống pod khác mà chúng ta đã thấy gần đây, như VooPoo Drag Nano hoặc Smoant Charon Baby. Ngoài ra, trên đầu máy sẽ có một vòng màu đỏ nổi bật để bạn có thể gắn dây deo kèm theo .

Thiết kế của sản phẩm được trau chuốt tỷ mỉ đến từng chi tiết để bạn hài lòng tối đa. Các mặt bên được dập nổi vô cùng tinh tế và hoàn hảo khiến cho bạn khó lòng từ chối một em vape sang trọng như vậy.

[caption id=”attachment_25143″ al

Pin

Kits style

Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
-3%

Đã bán: 204

16W Open Pod Sạc
-14%

Đã bán: 146

Đã bán: 84

-11%

Đã bán: 78

22W Open Pod Sạc
-11%

Đã bán: 76

30ml 30ni
-12%

Đã bán: 76

Feelin Pagee Veego
-8%

Đã bán: 68

-22%

Đã bán: 60

Đã bán: 60

Open Pod Sạc
-8%

Đã bán: 54

Mesh Coil 30W Open Pod Sạc
-11%

Đã bán: 52

30ml 30ni
-14%

Đã bán: 48

1600 hơi 50ni
Hotline 0812308247
Chat Facebook
Chat Zalo