Tinh Dầu Vape/Juice Watson

350,000

Đã bán: 164

30ml USA 24ni 35ni 50ni
Mua Ngay
350,000

Đã bán: 163

30ml USA 24ni 35ni 50ni
Mua Ngay
350,000

Đã bán: 160

30ml USA 24ni 35ni 50ni
Mua Ngay

Đôi Nét Về Thương Hiệu Juice Watson

Juice Watson là thương hiệu tinh dầu vape cực kỳ nổi tiếng của OPMH Project, có trụ sở chính tại Louisville, Kentucky – Hoa Kỳ. Watson được biết tới với những chai tinh dầu mang đậm hương vị thuốc lá mạnh mẽ và quyến rũ. Ở thời điểm hiện tại, tinh dầu vape Juice Watson phủ sóng ở hơn 45 quốc gia trên toàn thế giới và nhận được đánh giá rất cao của giới chuyên gia cũng như những anh em vapor sành sỏi. Chính vì vậy, từ khi được ra mắt cho đến nay, thương hiệu Watson đã mang về cho OPMH Project hàng loạt giải thưởng và đạt rất nhiều kỷ lục về doanh số bán.

Juice Watson

Những Dòng Tinh Dầu Vape Watson Phổ Biến Trên Thị Trường

Thương hiệu tinh dầu vape Watson có 2 dòng chính là Watson và Watson Salt.

Watson

Những chai juice Watson chứa 60ml tinh dầu có nồng độ nicotine từ 0 đến 12mg và được điều chế theo tỉ lệ VG/PG là 70/30. Dòng Juice Watson Freebase mang đến cho anh em những làn khói dày đặc mang hương vị thuốc lá quyến rũ nhưng không quá gắt. Theo nhiều anh em đánh giá, mùi vị thuốc lá trên những chai juice Watson nhẹ nhàng và cực kỳ dễ chịu. Điều này làm nổi bật những hương vị khác, đồng thời giúp những anh em chưa từng hút thuốc lá có thể thoải mái sử dụng mà không bị mùi thuốc lá ảnh hưởng đến trải nghiệm vaping.

Dòng tinh dầu vape Watson bao gồm 5 hương vị:

  • Watson O.G

Watson O.G

  • Watson White Gold

Watson White Gold

  • Watson Gold

Watson Gold

  • Watson Platinum

Watson Platinum

  • Watson Rose Gold

Watson Rose Gold

Watson Salt

Tinh dầu vape Watson Salt chứa nồng độ nicotine từ 25 đến 50mg/ml. Với mỗi chai tinh dầu salt nic Watson anh em sẽ có 30ml tinh dầu được pha chế theo tỉ lệ 50%VG / 50%PG. Dòng Watson Salt cực kỳ thích hợp với những anh em đã sử dụng qua thuốc lá và muốn được thoả mãn với nồng độ nicotine cao. Hương vị thuốc lá trên những chai Watson Salt cực kỳ mạnh mẽ và sẽ làm anh em thoả mãn trong từng hơi hút. Cũng như Watson Freebase, tinh dầu Watson Salt Nic có 5 hương vị cơ bản:

  • Watson Salt O.G

Watson Salt O.G

  • Watson Salt White Gold

Watson Salt White Gold

  • Watson Salt Gold

Watson Salt Gold

  • Watson Salt Platinum

Watson Salt Platinum

  • Watson Salt Rose Gold

Watson Salt Rose Gold

Top 5 Juice Watson Ngon Nhất

STT Juice Watson Ngon Nhất Hương Vị
1 Watson Salt O.G Thuốc Lá
2 Watson White Gold Kem Tươi, Thuốc Lá
3 Watson Salt Rose Gold Thuốc Lá, Mâm Xôi
4 Watson Salt Platinum Kẹo Bơ Đường, Thuốc Lá
5 Watson Gold Thuốc Lá, Cà Phê

Watson Salt O.G

Watson Salt O.G mang đến hương vị thuốc lá tươi mạnh mẽ kèm hậu vị vani thơm béo là chai tinh dầu bán chạy nhất của Watson. Hương vị tuyệt vời đã giúp Watson Salt O.G ẵm trọn giải thưởng “Best Tobacco” tại National Vape Expo được tổ chức tại Foxwoods vào năm 2017. Mùi hương thuốc lá nồng nàn chắc chắn sẽ làm anh em có những trải nghiệm vaping thoả mãn hơn bao giờ hết.

Watson Salt O.G

Watson White Gold

Hương vị kem tươi ngọt béo sánh mịn được làm nổi bật bằng mùi hương thuốc lá dịu nhẹ, Watson White Gold là chai tinh dầu bán chạy chỉ sau Watson Salt O.G. Watson White Gold cũng đã đạt được giải thưởng Best Tobacco tại National Vape Expo 2017. Sau đó không lâu, tại Vape Showcase Charlotte được tổ chức vào năm 2018, Watson White Gold lại tiếp tục nhận giải thưởng “Best E-Liquid”.

Watson White Gold

Watson Salt Rose Gold

Sự kết hợp độc đáo giữa hương vị chua ngọt đặc trưng của mâm xôi và mùi hương thuốc lá mạnh mẽ tạo nên Watson Salt Rose Gold. Nhờ hương vị nổi bật của mâm xôi nên khi anh em trải nghiệm chai tinh dầu này sẽ không có cảm giác bị ngán và gắt bởi mùi hương của thuốc lá. Vị chua chua ngọt ngọt của mâm xôi kích thích vị giác, nhiều anh em sau khi trải nghiệm chai tinh dầu này đã “trung thành” với nó và không muốn thưởng thức bất cứ hương vị nào khác.Watson Salt Rose Gold

Watson Salt Platinum

Watson Salt Platinum là chai tinh dầu mang hương vị độc đáo nhất của Juice Watson, vị thuốc lá thoả mãn hoà quyện với vị ngọt ngào béo ngậy của bơ đường cho trải nghiệm vaping thêm phần thú vị. Những làn khói mịn màng mang hương vị ngọt béo đi kèm hương thuốc lá quyến rũ khi anh em thở ra sẽ đưa trải nghiệm hương vị của anh em lên một đẳng cấp khác.

Watson Salt Platinum

Watson Gold

Watson Gold thuốc lá và cà phê, hương vị dành riêng cho những người đàn ông đích thực. Hương vị thuốc lá mạnh mẽ kết hợp với mùi hương của cà phê rang sẽ làm anh em mê mẩn trong từng hơi hút.

Watson Gold