Hiển thị kết quả duy nhất

【Tinh Dầu Vape 12mg Nicotine】【Top Juice Freebase 12mg】

Lượng nicotin trong tinh dầu vape thường được viết dưới dạng số mg. Phổ biến nhất ở mức là 3mg, 6mg, 30mg, 50mg – điều này giúp anh em thực sự dễ dàng tính toán lượng nicotine cần thiết cho bản thân mình. Điều khiến mọi người thường nhầm lẫn là thực tế đây không phải là tổng số mg trong chai mà là số mg (miligam) nicotin trong mỗi ml (mililit) chất lỏng. Đôi khi nó có thể được viết dưới dạng mg / ml (ví dụ: 3mg / ml).

Nếu chai lớn hơn, nồng độ nicotine của tinh dầu vape vẫn giữ nguyên, chỉ có điều anh em sẽ có lượng nicotine lớn hơn.

Trong thuật ngữ ngành vape, ni = mg = nicotin, tất cả đều có chung điểm là để chỉ nồng độ nicotin có trong chai tinh dầu vape, ví dụ 3ni = 3mg = 3 nicotin

【Tinh dầu vape 12mg nicotine】là gì ?

Dòng tinh dầu vape 12mg nicotine là dòng tinh dầu vape có hàm lượng nicotine bên trong là 12mg trên 1 ml, do thị trường vape ngày càng lớn, nhu cầu của các vapor ngày 1 nhiều và thay đổi nhanh chóng, thêm vào đó là mục đích chính của việc sử dụng vape là loại bỏ dần nicotine và bỏ thuốc lá truyền thống, nên các mức nicotine trong tinh dầu vape ngày một nhiều, 0mg , 3mg, 6mg, 12mg….50mg. Đó cũng là lúc tinh dầu vape 12mg nicotine ra đời.

Hiện nay dòng tinh dầu vape 12mg này cũng rất phổ biến, đa số các hương vị tinh dầu vape freebase trước đó có nồng độ nicotine là 3mg, 6mg đã được thêm vào 12mg.

【Tinh dầu Freebase 12mg】

5 không biết bắt đầu từ đâu nhưng theo kiến thức và thông tin truyền miệng của các anh em vapor đời đầu cho biết rằng, nồng độ nicotine bên trong tinh dầu vape thấp hơn 18mg / ml được gọi là tinh dầu Freebase, và trên 18mg được gọi là tinh dầu salt nic, vì vậy tinh dầu 12mg được gọi là tinh dầu Freebase 12mg hoặc Juice Freebase 12mg, chứ không thể gọi là tinh dầu Salt Nic 12mg.

Top 3【tinh dầu vape 12ni】ngon nhất

Tinh dầu vape 12ni có vẻ là khá cao đối với các anh em muốn chơi lượng khói lớn, lượng nicotine này cao làm cho mỗi đợt vape trở nên nhẹ và gắt hơn, sau đây 5 sẽ giới thiệu cho anh em 1 số chai với các công thức chế tạo đặc biệt, giúp hạn chế các việc đó nhưng vẫn mang trong mình hương vị tuyệt hảo.

STT Tên Tinh Dầu Vape 12mg Ngon Nhất Thương Hiệu
1 Naked 100 American Patriots Naked 100
2 Ripe Vapes VCT 12mg Ripe Vapes
3 Five Pawns Castle Long 12mg Five Pawns
    • Naked 100 American Patriots

Naked 100 là một loạt các loại tinh dầu vape tươi mới, có nhiều hương vị thể hiện sự đơn giản và hương vị tự nhiên, chắc chắn anh em sẽ yêu thích nếu dùng thử qua một trong số các em ấy. Tinh dầu vape Naked 100 có sẵn với nhiều loại hương vị và nồng độ nicotine khác nhau, và tất cả chúng đều được làm thủ công cẩn thận để mang lại hương vị đỉnh cao và duy trì hương vị trái cây tươi, tự nhiên. Sau khi thử qua tất cả các hương vị của Naked 100, theo cảm nhận của riêng 5 em Naked 100 American Patriots là hương vị nổi trội nhất dòng tinh dầu vape 12ni này

Naked 100 American Patriots là một hương vị đậm đặc của lá thuốc lá Mỹ, không kiểu cách, hoàn toàn đậm chất Mỹ, thơm ngon và không quá gắt, đây là những chiếc lá thuốc lá được trồng đặc biệt từ miền Tây nước Mỹ.

Naked-100-American-Patriots-12mg
Naked 100 American Patriots 12mg
    • Ripe Vapes VCT 12mg

Ripe Vapes là một thương hiệu tinh dầu vape lâu đời và được cực kì nhiều anh em vapor châu Âu ưa chuộng, họ có tất cả mọi thứ từ dung tích tới hương vị, việc của anh em chỉ là lựa chọn.

Nói tới dòng tinh dầu vape 12mg của nhà Ripe Vapes thì không thể bỏ qua em Ripe Vapes VCT 12mg được, VCT có nghĩa là vani / sữa trứng / thuốc lá, sự kết hợp phức tạp này chắc chắn sẽ khiến anh em thèm muốn. Sữa trứng vani ngọt ngào và gợi cảm ở phía trước, và kết thúc phong phú với vị thuốc lá hảo hạng và một chút hạnh nhân nướng. Điều này nhằm mục đích làm hài lòng những người mới làm quen với vape, hoặc những người muốn bỏ thuốc lá truyền thống.

Ripe-Vapes-VCT-12mg
Ripe Vapes VCT 12mg
    • Five Pawns Castle Long 12mg

Nhắc tới tinh dầu vape 12ni mà bỏ qua thương hiệu Five Pawns cùng em Castle Long 12mg có lẽ là điều ngu ngốc nhất mà 5 từng làm, và để điều đó không xảy ra, em nó sẽ được xuất hiện trong cuối bảng xếp hạng này.

Five Pawns Castle Long 12mg là một sự pha trộn dành cho những người sành ăn, hương vị nổi bật nhất trong đây có lẽ là vị dừa nướng kết hợp với hạnh nhân rang, đậu vani Madagascar thanh lịch, đường nâu caramel và rượu nho Kentucky đậm đà, có chút hơi mặn là những hương vị phía sau nó. Tinh dầu Vape Castle Long là sự kết hợp hương vị tinh tế và phức tạp, nhưng khi trộn lẫn với tỉ lệ hoàn hảo lại mang lại sự cân bằng, êm dịu và vô cùng thơm ngon.

Five-Pawns-Castle-Long-12mg
Five Pawns Castle Long 12mg
Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo