Hiển thị tất cả 13 kết quả

Lượng nicotin trong tinh dầu vape thường được viết dưới dạng số mg. Phổ biến nhất ở mức là 3mg, 6mg, 30mg, 50mg – điều này giúp anh em thực sự dễ dàng tính toán lượng nicotine cần thiết cho bản thân mình. Điều khiến mọi người thường nhầm lẫn là thực tế đây không phải là tổng số mg trong chai mà là số mg (miligam) nicotin trong mỗi ml (mililit) chất lỏng. Đôi khi nó có thể được viết dưới dạng mg / ml (ví dụ: 3mg / ml).

Nếu chai lớn hơn, nồng độ nicotine của tinh dầu vape vẫn giữ nguyên, chỉ có điều anh em sẽ có lượng nicotine lớn hơn.

Trong thuật ngữ ngành vape, ni = mg = nicotin, tất cả đều có chung điểm là để chỉ nồng độ nicotin có trong chai tinh dầu vape, ví dụ 3ni = 3mg = 3 nicotin

【Tinh dầu vape 6ni】là gì?

Tinh dầu vape 6ni là dòng tinh dầu chứa 6mg/ ni /nicotine trên mỗi ml tinh dầu vape, anh em có thể gọi nó là tinh dầu 6mg , tinh dầu 6ni đều được. Đây cũng là một trong những mức nicotin phổ biến nhất, chỉ đứng sau 3mg. Hầu hết các thương hiệu tinh dầu vape đều có hàm lượng nicotine là 6mg

Top 3【tinh dầu Freebase 6mg】ngon nhất

STT Tên Tinh Dầu Freebase 6mg Ngon Nhất Thương Hiệu
1  Vanilla Tobacco FreeBase White Note
2 Summer Forever Ice Peach Freebase Summer Forever
3 Five Pawns Mango Passion Ice Five Pawns
    • White Note Vanilla Tobacco FreeBase

White Note là một thương hiệu khá lâu đời ,được nhiều anh em vapor biết tới với các hương vị thuốc lá cực kì đặc biệt và đầy mới mẻ của mình, dù là hương vị thuốc lá nhưng vẫn có các chai tinh dầu Freebase 6mg, 3mg, 0mg. White Note Vanilla Tobacco FreeBase là một trong các hương vị đặc biệt nhất.

White Note Vanilla Tobacco FreeBase có hương vị thuốc lá Virginia nướng kết hợp với đậu vani từ nhà cung cấp vani chất lượng cao hàng đầu thế giới đó là Madagascar, đây là loại vani đa năng hoàn hảo cho hương vị và tính nhất quán trong các ứng dụng nóng và lạnh.

 

 

White-Note-Vanilla-Tobacco-FreeBase-Vi-Thuoc-La-Vani
White Note Vanilla Tobacco FreeBase Vị Thuốc Lá Vani
    • Summer Forever Ice Peach Freebase

Summer Forever thực chất chỉ là tên dòng của 1 thương hiệu khá mới tại Mỹ, vì một vấn đề gì đó họ chỉ bán tinh dầu vape của mình tại thị trường châu Âu, qua 1 thời gian, các nhà bán lẻ đã mua hàng của họ và phân phối đi khắp các nước, đó cũng là lúc nó xuất hiện tại thị trường VN.

Dù chỉ mới xuất hiện ở thị trường VN nhưng với hương vị thơm ngon vốn có của của mình, em nó đã được đánh giá rất cao và Summer Forever Ice Peach Freebase là hương vị được yêu thích nhất hiện nay.

Summer Forever Ice Peach Freebase có dung tích 100ml, 60ml và nồng độ nicotin là 3mg, 6mg anh em có thể lựa chọn size cũng như nồng độ nicotin thoải mái. Mang trong mình hương vì đào chín thơm ngon, một chút chua ngọt, kèm thêm đó là sự mát lạnh sáng khoái, sốc dậy tinh thần cũng như vào nổi bật hương vị đào hơn

Summer-Forever-Ice-Peach-Freebase-vi-Dao-Lanh
Summer Forever Ice Peach Freebase vị Đào Lạnh
    • Five Pawns Mango Passion Ice

Nhà Five Pawns có vẻ là thương hiệu tinh dầu vape toàn diện nhất từ trước tới nay, họ luôn bắt kịp xu hướng, có đủ mọi loại, từ size tới hương vị cho anh em lựa chọn, mới đây họ đã tiếp tục đầu tư cho ra mắt dòng tinh dầu Freebase hương vị trái cây của mình.

Mango Passion Ice là sự pha trộn nhiệt đới được chế tạo cẩn thận giữa Haden Mango (giống xoài được trồng phía Nam Florida) và chanh dây tím được trộn để hoàn thiện cho một hương vị đảo mát lạnh sảng khoái trong mỗi lần anh em vape.

Five-Pawns-Mango-Passion-Ice-Vi-Chanh-Day-Xoai
Five Pawns Mango Passion Ice Vị Chanh Dây, Xoài
Hotline 0812308247
Chat Facebook
Chat Zalo