Hiển thị tất cả 5 kết quả

Nếu bạn là một người chơi vape hệ trái cây và đang săn đón cho mình một em tinh dầu lạnh để giải nhiệt thì dưới đây là tất cả những gì bạn tìm. Tinh dầu vape dưa hấu lạnh sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời đủ để bạn quên đi cái nóng mùa hè.

1. Yogi Delights Ice Salt Dưa Hấu Lạnh

Yogi Delights Ice Salt đến từ thương hiệu nổi tiếng Yogi E-LiQuid, đem lại cảm giác ngọt ngào của dưa hấu chín mọng kèm vị the mát , giải nhiệt những ngày nóng bức của Sài Gòn.

300,000

Đã bán: 161

30ml USA 35ni
Mua Ngay

2. Yogi Delights Freebase Dưa Hấu Lạnh

Yogi Delights Freebase là chai tinh dầu freebase được các anh em chơi khói săn đón rất nồng nhiệt. Sự tươi mát thơm ngon đi liền với những làn khói dày đậm đặc tràn đầy mùi thơm dưa hấu.

3. X Candy Pod Watermelon Juice Salt Nic Nước Ép Dưa Hấu Lạnh

Những miếng dưa hấu đỏ tươi, mọng nước hứa hẹn một trải nghiệm đầy thú vị. Hương vị tươi ngọt thanh mát, ni lên êm ái, thích hợp cho anh em vaping cả ngày.

4. The Myth Vapor Watermelon Yogurt Ice Salt Nic vị Sữa Chua Dưa Hấu Lạnh

Sự kết hợp hoàn hảo giữa dưa hấu lạnh và sữa chua béo ngậy, hương thơm của dưa hấu mọng nước và vị chua nhẹ của sữa chua quyện vào nhau nơi vòm họng. Ni lên vừa phải tạo cảm giác sảng khoái bất tận.

5. Hi Drip Iced Water Melons Dưa Hấu Lạnh

Hi Drip Iced Water Melons là một sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Độ thơm ngon tươi mát thì không có gì phải bàn cãi, đây là chai tinh dầu thuộc top cao nhất trong các dòng freebase vị dưa hậu lạnh. Hậu vị cùng làn khói mịn màng lôi kéo anh em vaping cả ngày.

Hi Drip Iced Water Melons Dưa Hấu Lạnh1 01

Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo