Hiển thị tất cả 3 kết quả

Anh em đang tìm một hương vị tinh dầu có thể kích thích vị giác của mình thì 5Vape xin mạnh dạng giới thiệu đến anh em dòng tinh dầu vape lemon. Vị chua của chanh kết hợp được với rất nhiều hương vị khác nhau một cách hoàn hảo. Anh em hãy tham khảo các sản phẩm bên dưới nhé.

1. The Myth Vapor Salt Nic Sữa Chua Chanh Lạnh

The Myth Vapor Salt Nic Sữa Chua Chanh Lạnh hiện tại đang rất hot trên thị trường. Đến từ thương hiệu nổi tiếng cộng thêm chất lượng sản phẩm ngon không gì có thể diễn tả. Vị chua mạnh mẽ kết hợp chút ngọt béo của sữa, mát lạnh của đá, đánh ni tuyệt đỉnh. Còn chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình anh em.

320,000

Đã bán: 160

30ml 30ni
Mua Ngay

2. Cloud Nurdz Strawberry Lemon Freebase

Cloud Nurdz là dòng tinh dầu vape đến từ Mỹ, mang hương vị Dâu và Chanh cùng với đá lạnh nhẹ cho ra một hương vị chua chua ngọt ngọt rất tuyệt hảo.

Cloud Nurdz Strawberry Lemon 60ml

3. Jam Monster Lemon

Lemon Jam Monster sẽ đưa vị giác của bạn vào một chuyến đi với hương vị ngọt ngào, thơm ngon, không giống như bất cứ thứ gì bạn từng nếm thử,tạo ra một cảm giác vaping thật tuyệt vời.

Jam Monster Lemon

4. Juice Head Blueberry Lemon

Điều làm nên Blueberry Lemon Juice Head chính là chất lượng và sự giải khát thần thánh từ những quả việt quất tươi mọng nước kết hợp với những trái chanh chín mọng. Hương vị này sẽ mang đến cho bạn một làn gió mới tươi mát.

Juice Head Blueberry Lemon

5. Lemon Twist Freebase Chanh Tuyết

Sự cân bằng hoàn hảo vị ngọt ngào của hương vị chanh với hương vị mát lạnh của bạc hà. Sự kết hợp hương vị hấp dẫn này sẽ làm dịu cơ thể và tâm trí của bạn!

Lemon Twist Chanh Tuyết 60ML

Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo