Hiển thị tất cả 2 kết quả

Ở đây có anh em nào bị mê hoặc bởi hương vị của những quả nho chín mọng nước giống 5vape không? Chắc chắn là có rồi đúng không nào, bởi vậy 5vape đã tổng hợp cho anh em những chai tinh dầu vape nho lạnh ngon nhất, đáng để sở hữu nhất cho anh em có thể lựa chọn và trải nghiệm.

Top 5 Tinh Dầu Vape Nho Lạnh Ngon Nhất

STT Tinh Dầu Vape Nho Lạnh Ngon Hãng Loại Tinh Dầu
1 1982 Salt Ice Grape Vị Nho Lạnh 1982 Salt Nic
2 Nasty Juice Freebase Nho Bạc Hà Bad Blood Nasty Juice Freebase
3 Summer Forever Ice Grape Nho Lạnh Summer Forever Freebase
4 1982 Ice Grape Vị Nho Lạnh Freebase 1982 Freebase
5 Nasty Cush Man Salt Xoài Nho Mango Grape Nasty Juice Salt Nic

1.1982 Salt Ice Grape Vị Nho Lạnh

Nếu nói về top tinh dầu vị nho lạnh ngon nhất thì chắc chắn không thể thiếu cái tên 1982 Salt Ice Grape nho lạnh. Hương vị ngọt thanh của những trái nho chín được tái hiện hoàn hảo, mỗi hơi vaping chứa mùi hương thơm lừng quyến rũ của những quả nho mọng nước. Ngon ngọt, mát lạnh cùng nồng độ nicotine thoả mãn, 1982 Salt Nho Lạnh xứng đáng với vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng juice vị nho ngon nhất.

1982 Salt Ice Grape Vị Nho Lạnh

2.Nasty Juice Freebase Nho Bạc Hà Bad Blood

Với Nasty Juice Freebase nho bạc hà bad blood, từng hương vị ngọt mát của nho chín đọng lại trên đầu lưỡi cực kích thích vị giác. Những hơi thở sảng khoái và thơm ngát mùi hương của bạc hà càng làm nổi bật hương vị nho chín chủ đạo. Cả 2 hương vị hoà quyện vào nhau và bùng nổ trong miệng làm anh em mê mẩn trong từng hơi hút.

Nasty Juice Freebase Nho Bạc Hà Bad Blood

3.Summer Forever Ice Grape Nho Lạnh

Summer Forever Ice Grape nho lạnh mang đến những làn khói đậm vị, anh em sẽ có trải nghiệm như đang thưởng thức 1 ly nước ép nho mát lạnh sảng khoái. Hương thơm đặc trưng của nho chín lan toả khắp vòm miệng, ngọt ngào hoà lẫn chút chua nhẹ cực quyến rũ. Đã thử một hơi chắc chắn không thể dừng lại, nghiện lúc nào không hay luôn đó anh em.

Summer-Forever-Ice-Grape-Freebase-vi-Nho-Lanh

4.1982 Ice Grape Vị Nho Lạnh Freebase

Chỉ có thể dùng 3 từ để miêu tả được hương vị của 1982 Ice Grape vị nho lạnh freebase là “ngon tuyệt vời”. Những làn khói đậm vị và dày hơn sương mù Đà Lạt sẽ làm anh em chìm đắm vào hương vị quyến rũ không lối thoát. Những anh em đam mê chơi khói mà chưa thử qua chai 1982 Ice Grape Freebase này thì quá đáng tiếc luôn.

1982 Nho 6mg

5.Nasty Cush Man Salt Xoài Nho Mango Grape

Nho mix xoài, tại sao không nhỉ anh em? Nasty Cush Man Salt Xoài Nho đưa anh em vào chuyến hành trình trải nghiệm 2 tầng hương vị siêu ngon khó cưỡng. Vị ngọt thanh của nho kèm theo chua chua ngọt ngọt của những quả cam mọng nước, nghe thôi là đã muốn thưởng thức ngay và luôn rồi. Anh em nào muốn thử chai tinh dầu này thì 5vape nhắc nhở trước là cẩn thận nghiện đó nha, 5vape đã thử và anh em biết kết quả rồi đó, nghiện luôn rồi anh em à.

Nasty Cush Man Salt Xoài Nho Mango Grape

Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo