Hiển thị tất cả 4 kết quả

Vị ngon nhất
270,000

Đã bán: 233

30ml 30ni
Mua Ngay
320,000

Đã bán: 156

30ml 35ni
Mua Ngay

Nhắc đến rượu có thể nhiều anh em sẽ cảm thấy khó chịu vì không thích mùi bia rượu. Nhưng ở tinh dầu vape rượu là một câu chuyện khác, đảm bảo sẽ không có những mùi làm anh em khó chịu. Ngược lại, sự cay nồng của rượu sẽ kích thích vị giác của anh em lên môt tầm cao mới.

1. Circle Pub Series Pina Colada Salt Nic Dừa Dứa Rượu Rum

Một ly cocktail chính hiệu được làm từ rượu rum công thêm vị ngọt của dừa và vị chua thanh nhẹ của dứa. Nâng hương vị lên một  tầm cao mới.

Vị ngon nhất
270,000

Đã bán: 233

30ml 30ni
Mua Ngay

2. Queen Salt Grap Wine Rượu Vang Nho

Queen Salt Grap Wine còn được biết đến như một chai tinh dầu cao cấp. Rượu vang ngon ngọt, hương thơm mạnh mẽ kết hợp chút cay nồng, những hơi vape sẽ cho anh em cảm nhận như đang thưởng thức môt ly rượu vang thượng hạng.

320,000

Đã bán: 156

30ml 35ni
Mua Ngay

3. The Steam Co Gentleman’s Reserve Kem Vani, Hạnh Nhân, Dừa, Rượu Bourbon Kentucky

Chai tinh dầu cao cấp này là sự kết hợp rất nhiều hương vị nhưng lại không lẫn bất kì hương vị nào, vị nào cũng cảm nhận được rất rõ ràng. Từ thiết kế đến chất lượng đều thể hiện một đẳng cấp mà khó có chai tinh dầu nào có thể sánh được.

4. Steam Works Grape Wine Rượu Vang Nho

Sự ngọt ngào mát lạnh nhẹ nhàng của nho kết hợp với chút chát nhẹ của rượu vang, đem đến cho anh em giây phút thư giản thoải mái sau nhưng giờ làm việc căng thẳng.

STEAM WORKS GRAPE WINE

5. Grape Rum Juice Vape Rượu Nho

Tinh dầu mang tới hương vị đặc trưng như một ly nước ép nho kèm một chút hương vị của rượu lên men nhẹ nhàng. Xúc tác vị giác của anh em lên một tầm cao mới.

Grape Rum Juice Vape Rượu Nho

Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo