Hiển thị tất cả 3 kết quả

Top juice
340,000

Đã bán: 162

100ml 3ni 6ni
Mua Ngay

Top 5 Tinh Dầu Vape Socola Ngon Nhất 2021

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tinh dầu vape Socola được mix với nhiều loại hương vị khác nhau làm cho những tín đồ của Socola phân vân không chọn cho mình loại nào để phù hợp với khẩu vị của mình. Thì nay mình đã tổng hợp cho anh em 5 loại tinh dầu vape Socola mà theo mình là ngon và bán chạy nhất 2021.

1. Tinh Dầu Vape Socola Sữa Golden Ticket

Với những ai đam mê sự hương vị ngọt ngào béo ngậy thì không thể bỏ qua tinh dầu Saltnic Mỹ socola sữa của Golden Ticket. Sự hòa quyện tuyệt vời vị ngọt ngào sánh mịn của sữa cùng hương thơm nồng đặc trưng của socola đánh gục mọi anh em vapor khó tính nhất ngay từ những hơi đầu tiên.

Giá của tinh dầu Saltnic Socola sữa Golden Ticket trên thị trường hiện nay là 380.000 đ

2. Tinh Dầu Vape Socola Bạc Hà Mints

Hương thơm béo ngậy, ngọt ngào riêng biệt của tinh dầu Saltnic Socola được tôn lên hoàn hảo nhờ sự mát lạnh của bạc hà, cả 2 hương vị cộng hưởng với nhau tạo sự béo ngậy trong vòm miệng và mát mẻ sảng khoái sâu trong cổ họng, Hương vị này sẽ làm anh em không thể cưỡng lại và chỉ muốn thưởng thức nhiều hơn nữa mà thôi. Anh em có thể sở hữu chai tinh dầu này chỉ với 350.000 đ.

Top juice
300,000

Đã bán: 160

30ml USA 30ni
Mua Ngay

3. Tinh Dầu Vape Socola Sữa Ninja Man

Điểm đặc trưng của chai tinh dầu này là hương thơm ngọt ngào béo ngậy của hạnh nhân, vị của socola và sữa hòa quyện với nhau không bị quá ngọt mà lại còn rất dịu nhẹ. Nhiều anh em đã trải nghiệm qua tinh dầu Freebase của Ninja Man đã nhận định đây là hương vị socola ngon nhất mà không loại tinh dầu nào trên thị trường so sánh được. 400.000 đ là cái giá anh em phải trả để rước em nó về.

Top juice
340,000

Đã bán: 162

100ml 3ni 6ni
Mua Ngay

 

4. Tinh Dầu Vape Socola Đen Sữa Myth

Với những anh em đã trải nghiệm qua tinh dầu Freebase socola đen sữa có giá 350.000 đ của Myth rồi thì không lạ với vị ngọt không quá béo cùng với một chút mát của chai tinh dầu này. Hương vị của em nó nồng và thơm tồn vị khá lâu trên đầu lưỡi, vị ngọt thanh nhẹ không quá gắt thích hợp cho những anh em muốn thưởng thức vị socola nguyên bản.

Myth Dark Chocolate Milk

5. Tinh Dầu Vape Socola Trắng Dâu Tây Kilo

Tinh dầu Freebase White Chocolate Strawberry là sự hòa quyện của những trái dâu chín mọng ngọt thanh và socola trắng béo ngậy, loại tinh dầu này rất thích hợp với những ngày hè nắng nóng, oi bức. Hương thơm sảng khoái và ngọt ngào kích thích vị giác của loại tinh dầu này cho dù anh em sử dụng suốt ngày cũng không hề có cảm giác bị ngán và nhàm chán. Tinh dầu socola trắng dâu tây chính hãng hiện nay là 400.000 đ.

Kilo White Chocolate Strawberry

Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo