Hiển thị tất cả 7 kết quả

Tinh dầu vape vani – hương vị vani thì được tích hợp vào juice như thế nào nhỉ? 5 xin trả lời cho anh em là hương thơm của vani kết hợp với bất kì hương vị nào vẫn đạt được kết quả ngon nhất, đặc biệt vani là hương vị được dùng rất nhiều trong tinh dầu cao cấp. Dưới đây là một vài sản phẩm cao cấp được 5 đánh giá cao nhất.

DMH No.13 Bánh Trứng Vani, Hạt Phỉ, Caramel, Dâu Tây, Kem Tươi

Đây là chai tinh dầu cao cấp mang đến cho anh em một bửa tiệc hương vị. Dù là nhiều hương vị nhưng việc các mùi hương hỗn tạp với nhau là điều không thể xảy ra ở DHM No.13. Cảm giác ngon ngọt của em nó sẽ đánh thức vị giác của anh em ngay từ những cú vape đầu tiên.

DMH No.13 Bánh Trứng Vani, Hạt Phỉ, Caramel, Dâu Tây, Kem Tươi – Chai Nhựa

Đây là phiên bản chai nhựa của chai DHM NO.13 ở trên. Vẫn giữ nguyên hương vị và dung tích là 60ml. Điểm đặc biệt hơn là bản chai nhựa giúp anh em tiết kiệm chi phí, dễ dàng di chuyển.

Omerta Sweetup Caramel Custard Sữa Caramel, Kem Vani Beevape

Omerta Sweetup Caramel Custard Sữa Caramel, Kem Vani Beevape là sự kết hợp tinh tế giữa sữa trứng và vani mang đến một hương thơm tươi mới. Vị béo ngậy ngọt ngào của sữa trứng kết hợp với vani đánh gục cả vị giác lẫn khứu giác của anh em.

High-end
375,000

Đã bán: 159

60ml 3ni 6ni
Mua Ngay

DMH No.93 Bánh Custard Vani, Dâu Tây Chín, Socola Trắng, Kem Bavaria, Bánh Phô Mai Graham

DHM No.93 sẽ mang đến cho anh em một bửa tiệc tráng miệng với đầy đủ tất cả các hương vị. Thơm ngon, ngọt ngào, béo ngậy, dư vị cuốn hút không thể chối từ.

Cannoli Be Cookie Cream Bánh Cannoli Ý, Bánh Quy Kem Vani Beevape

Cảm giác béo ngậy đi kèm chút hương thơm nhẹ nhàng của vani giúp anh em thử thả tận hưởng khoảng thời gian vaping của mình. Chìm đắm vào hương vị thơm ngon trong từng cú vaping chính là điều mà Cannoli Be Cookie Cream Bánh Cannoli Ý, Bánh Quy Kem Vani Beevape đem đến cho anh em.

High-end
375,000

Đã bán: 157

60ml 3ni 6ni 30/70
Mua Ngay
Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo