Hiển thị kết quả duy nhất

-14%
Tạm hết hàng
285,000

Đã bán: 18

30ml 30ni 50ni
Mua Ngay

1. Romio V11 King Taro Salt Nic – Romio Juice

Sau thời gian dài test và cân chỉnh vị, Romio đã mang đến cho anh em chai tinh dầu chuẩn vị khoai môn có thể nói là đáng mua nhất thời điểm hiện tại. Một sự kết hợp hoàn chỉnh giữa khoai môn bùi bùi thơm ngon thêm chút kem mát lạnh. Cảm giác khi mình vaping chai khoai môn này là vị ngọt dịu của khoai môn ở đầu lưỡi, thêm vào đó sự mát lạnh của kem lan toả trong vòm họng, gây cho mình cảm giác muốn hút thêm vài hơi nữa vì thực sự quá ngon. Fan của Romio thì không nên bỏ qua chai Juice kem khoai môn này.

-6%
Top bán chạy
340,000

Đã bán: 124

30ml 30ni
Mua Ngay

2. Taro Milk – Vape Tea

Vị khoai môn cùng với kem sữa đặc hoà quyện cùng trà đen đậm đặc tạo nên vị đặc trưng của chai tinh dầu khoai môn trà sữa này. Chút đắng thơm ngon của trà đen hoà cùng khoai môn hương vị này làm cho mình liên tưởng đến ly trà sữa trân châu khoai môn. Đối với bạn nào thích béo ngọt thì đây có thể là một lựa chọn phù hợp với khẩu vị.

Taro-Milk-Vape-Tea-Juice

3. Taro Ice Cream Freebase – Asian Infusion

Vaping chai Juice này giống như đang thưởng thức món kem khoai môn mềm mịn, ngọt ngào, thoảng chút dừa trong những ngày hè nắng nóng. Vaping 1 hơi thôi bạn sẽ lấy lại tinh thần ngay lập tức. Nếu bạn đang tìm kiếm chai tinh dầu vị khoai môn nồng độ Ni thấp thì đây là lựa chọn hoàn hảo.

Taro-Ice-Cream-E-Liquid-Freebase

4. Taro Milk – Vapo

Để mà so sánh với chai Taro milk của Vape Tea  thì chỉ có chai juice của Vapo làm được. Tuy không có vị đắng của trà đen mang lại nhưng vẫn lên vị trà sữa khoai môn rất chuẩn. Không quá ngọt như những chai cùng loại, rất đầm không hề gây ngán hay gắt cổ cho anh em, chiều lòng kể cả những Vaper khó tính nhất.

Vapo-Vi-Khoai-Mon-Tra-Sua

5. Taro Cheesecake – The Mamasan

Một sự biến tấu khá thông minh của nhà sản xuất giữa loại bánh Phomat truyền thống với vị khoai môn thơm ngọt tự nhiên. Vị béo ngậy của phomai hoà cùng hương thơm ngọt ngào của khoai môn rít vào một hơi thôi anh em sẽ thấy sự kích thích đỉnh cao trong vòm họng.

Mamasan-Taro-Cheesecake

Hotline 0812308247
Chat Facebook
Chat Zalo