Hiển thị tất cả 2 kết quả

Top bán chạy
320,000

Đã bán: 157

30ml 30ni
Mua Ngay

Trong những hương vị trái cây thơm ngon mát lạnh, việt quất luôn là hương vị được đông đảo anh em yêu thích. Vị chua chua ngọt ngọt quyến rũ và cực kích thích vị giác chắc chắn là lý do khiến những chai tinh dầu vape việt quất rất được ưa chuộng. Dưới đây là top tinh dầu vape việt quất ngon nhất mà anh em nên thử, những anh em fan của hương vị việt quất đừng nên bỏ qua nhé.

Top 3 Tinh Dầu Vape Việt Quất Ngon Nhất

STT Tinh Dầu Vape Việt Quất Ngon Hãng Loại Tinh Dầu
1 The Myth Vapor Blueberry Yogurt Ice Salt Nic Vị Sữa Chua Việt Quất Lạnh The Myth Vapor Salt Nic
2 Circle Salt Cam Việt Quất The Sun Circle Salt Nic
3 Yogi Delights Việt Quất Lạnh Yogi Freebase

1.The Myth Vapor Blueberry Yogurt Ice Salt Nic Vị Sữa Chua Việt Quất Lạnh

Thưởng thức một ly sữa chua hương việt quất thơm ngon sánh mịn hết sức dễ dàng chỉ bằng vài hơi The Myth Vapor Blueberry Yogurt Ice Salt Nic. Hương vị chua ngọt đặc trưng của những trái việt quất chín mọng nước được làm nổi bật nhờ vị chua nhẹ và hương thơm ngào ngạt của sữa chua. Hai hương vị siêu nịnh miệng hoà quyện hoàn hảo với nhau mang đến cho anh em trải nghiệm vaping độc đáo vô cùng khác biệt. The Myth Vapor Blueberry Yogurt Ice Salt Nic xứng đáng top 1 những chai tinh dầu vape vị việt quất ngon nhất.

The Myth Vapor Blueberry Yogurt Ice Salt Nic Vị Sữa Chua Việt Quất Lạnh

2.Circle Salt Cam Việt Quất The Sun

Circle Salt Cam Việt Quất The Sun mang đến cho anh em sự kết hợp độc đáo giữa 2 loại trái cây rất được yêu thích là Việt Quất và Cam. Hương vị chủ đạo vẫn là việt quất, tuy nhiên khi kèm một chút vị chua ngọt đặc trưng của cam càng làm cho vị việt quất trở nên nổi bật và ngon hơn hẳn. Nếu anh em đã chán với hương vị việt quất đơn thuần có thể thử qua chai tinh dầu này để trải nghiệm hương vị lạ miệng nhưng lại vô cùng ngon.

Circle Classic Series The Sun Salt Nic Cam Việt Quất

3.Yogi Delights Việt Quất Lạnh

Một trong những chai juice việt quất bán chạy nhất tại 5vape là Yogi Delights Việt Quất Lạnh. Hương vị việt quất được tái hiện cực chuẩn cùng những làn khói dày thoả mãn sẽ cho anh em những giây phút vaping cực kỳ sảng khoái. Vừa thơm ngon lại còn mang đến cảm giác mát lạnh thông cổ, còn gì tuyệt vời hơn để giải nhiệt cơ thể vào những ngày nắng nóng oi bức bằng vài hơi Yogi Delights Việt Quất Lạnh đúng không anh em.

Yogi Delights Việt Quất Lạnh

Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo