Pod System/Lost Vape

Top Vape Pod System Lost Vape

New | Hot
590,000

Đã bán: 337

25W Sạc
Mua Ngay
500,000

Đã bán: 56

16W Sạc
Mua Ngay
520,000

Đã bán: 55

18W Sạc
Mua Ngay
New | Hot
470,000

Đã bán: 262

18W Sạc
Mua Ngay
700,000

Đã bán: 57

45W Sạc
Mua Ngay
Đáng tiền
650,000

Đã bán: 349

25W Sạc
Mua Ngay
860,000

Đã bán: 110

80W Rời
Mua Ngay
500,000

Đã bán: 58

18W Sạc
Mua Ngay
Top bán chạy
480,000

Đã bán: 326

18W Sạc
Mua Ngay
300,000

Đã bán: 74

12W Sạc
Mua Ngay
3,800,000

Đã bán: 57

200W Sạc
Mua Ngay
800,000

Đã bán: 61

24W Sạc
Mua Ngay
750,000

Đã bán: 57

80W Sạc
Mua Ngay
Lost Vape là nhà sản xuất đi đầu trong nền công nghiệp vape. Tuy là thường hiệu bắt nguồn từ China nhưng LostVape được đón nhận nồng nhiệt tại USA. Năm 2014 ngành công nghiệp thiết bị vape vẫn còn sơ khai. Frank Guo một nhà kinh doanh lỗi lạc, muốn dấn thân vào những lĩnh vực kinh doanh mới. Ông chính là người đã thành lập Lost Vape có trụ sở tại Thâm Quyến Trung Quốc. Từ đó chính thức hành trình xây dựng thương hiệu vape nổi tiếng khắp thế giới với những sản phẩm cao cấp, độc đáo, đa tính năng, tinh tế và dễ sử dụng.

Năm 2018 ra mắt thành công sản phẩm đình đám Orion DNA GO

Năm 2018 là giai đoạn mà Lost Vape đạt được nhiều bước đột phá nhất. Sản phẩm Orion DNA GO đã được phát triển thành công trong năm này. Từ đó cái tên Lost Vape bắt đầu phổ biến hơn trong mắt người dùng.

Năm 2019 phát triển dòng sản phẩm mới Lost Vape Quest

Năm 2019 Frank Guo muốn phát triển nhiều dòng sản phẩm hơn để đáp ứng được yêu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.
Lost Vape Quest
Các sản phẩm áp dụng chip DNA mặc dù có nhiều ưu điểm về công nghệ nhưng quá phực tạp với người dùng phổ thông và chi phí cũng không hề nhỏ. Do đó ông đã quyết định sáng tạo ra Lost Vape Quest.Lost Vape Quest tên gọi dành cho các dòng sản phẩm chất lượng cao, tiện lợi với giá cả phải chăng. Thời điểm đó Lost Vape đã khẳng định những sản phẩm mới thuộc dòng này sẽ không làm các vapor thất vọng cả về mặt công nghệ, thiết kế lẫn cảm giác hút.Người dùng sẽ được tận hưởng những điểm tinh túy khi vape mà không cần tới các kỹ thuật vaping cao và những thao tác điều chỉnh phức tạp.Từ đó đến nay Lost Vape chính thức có hai dòng sản phẩm là Lost vape DNA và Lost Vape Quest. Một số sản phẩm trên thân có chữ “Q” chính là thuộc dòng Lost Vape Quest này.Cho đến hiện tại sản phẩm của Lost Vape có chỗ đứng vững chãi trên thị trường nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

【Top 4 vape Lost Vape hot nhất】

Orion DNA Go by Lost Vape

Đây là sản phẩm làm nên tên tuổi của Lost Vape. Sản phẩm này có thân máy được làm dẹt, nhỏ gọn. Khung thân làm từ thép không khí, còn hai miếng ốp được làm từ sợi carbon với màu sắc khá nghệ thuật.
Orion DNA Go
Orion được trang bị pin liền dung lượng 950mAh, công suất tối đa 40W, chipset DNA. Đầu pod có thể chứa tối đa 2ml tinh dầu Vape.Sau đó Lost Vape phát triển thêm 1 số sản phẩm hay ho khác thuộc dòng này như Orion AIO, Orion Plus.

Orion Q pro by Lost Vape

Mặc dù Orion DNA Go được do là sản phẩm đã mang lại bước đột phá cho Lost Vape nhưng vapor vẫn đánh giá sản phẩm này quá cường điệu hóa và đưa vào các tính năng không thực sự cần thiết.
Orion Q pro
Vì thế hãng đã cho ra dòng sản phẩm Orion Q lược bỏ những tính năng không cần thiết. Cải tiến này không chỉ giúp các các Starter kits mới của hãng sử dụng tiện lợi hơn mà còn cắt giảm được giá thành kha khá. Một bước đi khá thông minh của Lost Vape.Sau đó Lost Vape tiếp tục nâng cấp lên bản Orion Q – Pro. Phiên bản này tương thích tất cả các loại coil của dòng Orion đồng thời vẫn giữ kiểu thế kế độc quyền và bộ phận tinh chỉnh gió tiện lợi.Loại này có thể hút với cả hai loại tinh dầu Free Base và Salt Nicotin. Hãng sẽ trang bị hai đầu pod đi kèm đã lắp sẵn coil loại 0.5 Ohm và 0.1 Ohm. Các thông số khác của Q – pro: dung tích tinh dầu 2ml, dung lượng pin 950 mAh, công suất tối đa 24W. Đây quả là một sản phẩm dòng phổ thông thích hợp với hầu hết các vapor.

Thelema 80W pod mod by Lost Vape

Đây là sản phẩm đánh dấu một thiết kế mới mẻ, khác biệt hẳn so với dòng Origin của Lost Vape. Thelema có thiết kế hình trụ, pin liền, bảng hiển thị thông tin rõ nét với những nút điều khiển rất đơn giản.
Thelema 80W pod mod
Thiết bị này giống với một Pod System truyền thống hơn là Box Mod Kits hay AIO của các dòng sản phẩm trước, nhưng có thể hoạt động với công suất tối đa 80W –  công suất khá đỉnh trong dòng Pod system. Dung lượng pin của nó cũng rất ấn tượng: 3000mAh. Sạc đi kèm là sạc type C và để sạc đầy pin cần 60 phút. Đây đúng là phiên bản hoàn hảo nhất về cả thiết kế lẫn tính năng đến hiện nay.Đầu RBA của nó có thể chứa 4ml tinh dầu.  Hãng cung cấp Drip khác nhau để hút MLT hay DL. Tùy vào sở thích và loại tinh dầu anh em có thể chơi với coil 0.15 Ohm, 0,2 Oh, hay 0.3 Ohm thuộc dòng coil Ultra Boost Series. Những coil khác có số Ohm lớn hơn cũng vape được nhưng sẽ rất phí với em pod cũng trang bị như thế này.

Lost Vape Centaurus DNA 250C

Đây là sản phẩm mới của Lost Vape thuộc dòng Lost Vape DNA (dòng sản phẩm áp dụng chip DNA giống như Origin GO, Origin GO AIO, Origin Plus) và cũng là sản phẩm chủ lực của nhãn hiệu này năm 2020.Centaurus thuộc dòng box mod kits mạnh mẽ với những thiết bị ấn tượng hơn. Nó được cung cấp năng lượng bởi pin kép. Hãng sử dụng loại pin 18650.
Lost Vape Centaurus DNA 250C
Sản phẩm này sử dụng chipset mới là kế thừa của loại chipset Evolv DNA GO trước đó. Chip này được đánh giá là kiểm soát nhiệt độ rất tốt khi vaping. Thiết bị này không có nút tắt mà sẽ tự động khóa sau một khoảng thời gian ngừng hoạt động.So với Paranormal DNA 250C thì Centaurus có nhiều điểm giống nhưng đã lược bỏ một số chi tiết để tạo cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng.Centaurus có thể hoạt động với công suất tối đa 200W. Trên mod được trang bị màn hình màu TFT 0,9inch. Có thể tương thích với các đầu tank có đường kính 25mm. Đầu tank của nó bán rời.Sản phẩm này chú trọng vào thiết kế mạnh mẽ, ấn tượng. Chất liệu da kết hợp carbon. Da có hai màu là màu đen và màu đà điểu. Những tấm da bên ngoài này đều được làm thủ công.Lớp vỏ carbon bên ngoài cũng được hoàn thiện hơn, vừa chống va đập tốt lại thoải mái khi cầm nắm.. Về mặt thẩm mỹ, Centaurus đẹp, không có gì để chê.Tóm lại Lost Vape có khá nhiều sản phẩm xịn sò đình đám đáng để anh em thử. Hãy cho 5 biết thêm cảm nhận sau khi dùng nhé.