Những Điều Bạn Cần Biết Khi Mua Cây Vape Pod Đầu Tiên

Nếu bạn là người mới bắt đầu và muốn sở cho mình một cây vape nhưng bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này, mọi thứ có thể sẽ làm bạn trở nên rối rắm. Bạn bắt đầu tìm hiểu và bắt gặp những thuật ngữ như Pod System, Mech Mod, Box Mod, Vape Pen, Pod Vape và hơn thế nữa. Vì vậy, 5vape sẽ giúp bạn tìm ra nhãn hiệu vape tốt nhất.

Screen 6
Một Vài Thiết Bị Vape Pod

Biết Sơ Về Khái Niệm Các Dòng Sản Phẩm Trên Thị Trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm Vape Pod. Khi bạn muốn mua một thứ gì đó thì trước tiên bạn phải hiểu thứ đó là gì? Dưới đây là 3 khái niệm cơ bản dễ hiểu nhất mà 5Vape chắt lọc ra vì các bạn.

Box Mod – thích hợp cho bạn nếu bạn là người chơi hệ khói, nghĩa là bạn không quan tâm nhiều đến nồng độ Nicotine có trong tinh dầu, tạo khói nhiều là được, có thể nạp lại tinh dầu và sạc pin, công suất cao.

Pod System – thiết bị điện tử có thể nạp lại tinh dầu vape và sạc pin, thường có công suất vừa phải, giúp người sử dụng có thể cảm nhận rõ hơn về hương vị và nồng độ Nicotine của tinh dầu.

Vape Pen – Nếu bạn muốn có cả tính năng của một Box Mod và khả năng lên vị của Pod System nhưng muốn một thứ gì đó di động hơn, 5Vape khuyên bạn nên sử dụng Vape Pen. Kích thước của Vape Pen chỉ vừa bằng một chiếc bút, dễ dàng bỏ túi.

Lựa Chọn Sản Phẩm Theo Đúng Nhu Cầu Của Bản Thân

Lựa Chọn Vape Để Cai Thuốc Lá

Việc lựa chọn một thiết bị Vape Pod đúng với nhu cầu của bản thân rất quan trọng, thiết bị phù hợp với nhu cầu của bạn càng tốt thì bạn càng có nhiều khả năng gắn bó lâu dài với thiết bị đó.

Nếu bạn đang hút thuốc lá truyền thống và có mong muốn cai thuốc nhưng không cắt liền nguồn cung Nicotine thì bạn nên sử dụng các dòng sản phẩm Pod System đi đôi với tinh dầu Salt Nic. Tinh dầu Salt Nic chứa nồng đồ Nicotine cao với nhiều mức độ khác nhau, thỏa mãn cơn thèm Nicotine của bạn. Và hiển nhiên là nồng độ Nicotine có trong tinh dầu Salt Nic không thể cao hơn thuốc lá truyền thống. Bạn có thể hạ dần mức Nicotine xuống trong quá trình vaping để dần dần có thể cai được thuốc lá.

OFRF NEXMINI POD
Hình ảnh minh họa Pod System

Lựa Chọn Vape Theo Nhu Cầu Chơi Khói

Bạn đam mê chơi khói, bạn muốn sở hữu một Vape Pod có thể tạo ra lượng khói khổng lồ thì 5vape xin gợi ý đến các bạn dòng sản phẩm Box Mod. Tinh dầu được sử dụng với các thiết bị Box Mod gọi là Freebase. Tinh dầu Freebase loãng hơn so với tinh dầu Salt Nic, chứa nồng độ Nicotine thấp. Kết hợp giữa tinh dầu Freebase và công suất cao của Box Mod sẽ tạo ra lượng khói khổng lồ, thỏa mãn nhu cầu chơi khói của anh em.

Hình ảnh mình họa Box Mod
Hình ảnh minh họa Box Mod

Chọn Những Cây Pod Vape Giá Rẻ Để Giảm Chi Phí Cho Giai Đoạn Thử Nghiệm

Việc lựa chọn một Vape Pod giá rẻ dễ dàng sử dụng cho người mới là một điều thật sự cần thiết. Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong thế giới vaping,bạn lựa chọn một Vape Pod với mức giá cao, khi thiết bị của bạn gặp sự cố và bạn không biết khắc phục thế nào dẫn đến việc chán nản và bạn sẽ bắt đầu rời bỏ thế giới vaping vì chi phí đã chi quá cao. Không có nhiều cửa hàng nhận bảo hành và sửa chữa miễn phí như 5vape, vì vậy nếu bạn không chọn 5vape thì hãy lựa chọn một thiết bị giá rẻ, trong khoảng 500.000VNĐ đổ lại, để giảm chi phí cho giai đoạn thử nghiệm của bạn nha!!

Sản Phẩm Của Hãng Nào Thật Sự Tốt Để Mua

Các bạn đã nắm rõ được khái niệm và khả năng của các loại Vape Pod, chắc chắn tiếp đến các bạn sẽ băn khoăn thương hiệu nào tốt, thương hiệu nào đáng để các bạn móc hồng bao.

Thật chất các loại Vape Pod trên thị trường đều có ưu nhược điểm khác nhau, không một thiết bị nào là thật sự hoàn mĩ. Nhưng quan trọng là phần nhược điểm đó có ảnh hưởng nhiều hay ít trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một vài sản phẩm được 5Vape đánh giá là khá tốt trong thời điểm hiện tại:

Aegis Boost Pro 100W GeekVape là thiết bị Box Mod hoàn hảo ở mọi mặt. Nhiều chức năng, công nghệ cao, siêu vị siêu khói, tất cả đều có ở Aegis Boost Pro 100W GeekVape. Thích hợp cho người mới bắt đầu luyện tập cho tới khi trở thành người chơi chuyên nghiệp trên cùng 1 thiết bị.

-4%
Top bán chạy
1,250,000

Đã bán: 173

100W Rời
Mua Ngay

Pod System Aegis Hero mang trong mình những cải tiến đáng sợ. Nhỏ gọn, nhẹ nhàng, công suất cao, kết hợp hệ thống Buck – Boost giúp Aegis Hero Pod có hương vị mượt mà và tạo ra lượng khói khổng lồ. Sỡ hữu Chipset Aegis Hero Pod giảm thời gian đốt nóng, bảo vệ quá nhiệt, điều chỉnh điện áp, điều chỉnh phạm vi kháng.

950,000

Đã bán: 57

45W Sạc
Mua Ngay

OFRF NexMini là thiết bị pod system của hãng sản xuất hàng đầu Wotofo. Sở hữu vẻ ngoài bắt mắt, thiết kế siêu di động và khả năng lên vị cực kỳ ấn tượng, siêu di động với thân hình mảnh mai, trang bị thêm màn hình OLED cực kì sắc nét. Dung lượng pin khủng và sạc lại cực nhanh.

Top bán chạy
450,000

Đã bán: 173

30W Sạc
Mua Ngay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo