Home/Tinh dầu Vape

Romio V2 King Mango Freebase Vị Xoài Xanh Lạnh

320,000

Romio V2 King Mango FreeBase là lọ tinh dầu hương vị xoài xanh lạnh của nhà Romio, có dung tích 60ml và nồng độ nicotine là 3mg/ml , điều đặc biệt ở đây là ai cũng thích vị của trái xoài chín mọng nước, ngọt dịu, thanh và thơm ngon, vậy tại sao nhà Romio lại chọn hương vị của xoài xanh? Một hương vị mà không phải hầu hết mọi người đều thích. Không biết là họ muốn thử thách bản thân chọn các loại hương vị khó hơn hay là đã có công thức đặc biệt sẵn trong đầu và tin tưởng rằng nó sẽ có được sự yêu thích của người dùng.

Romio V2 xoài xanh lạnh được nhà sản xuất chiết xuất 100% từ xoài xanh đang chuyển qua màu vàng để tạo ra hương vị chuẩn và chính xác nhất. Khi vape Romio V2 vị đầu tiên anh em cảm nhận sẽ là vị ngọt của hương quả xoài chín, tiếp đến là the mát của đá lạnh, và cuối cùng là vị chua nhẹ đặc trưng của xoài xanh, một hương vị mà nói thật 5 không biết dùng từ gì để miêu tả hết về nó, quá tuyệt vời.

Nhà Romio cho rằng khi sử dụng xoài xanh được chiết 100% thì vẫn giữ được các lợi ích của nó:

  • Giải độc gan
  • Giảm chứng trào ngược a xít
  • Tăng cường miễn dịch
  • Tăng cường sức khỏe tim mạch
  • Điều trị rối loạn tiêu hóa

Mặc dù là trái xoài xanh có mang lại những thứ như vậy thật, nhưng chưa có ai trải hay kiểm nghiệm tinh dầu V2 King Mango có được như vậy hay không, những thông tin trên 5 chỉ lấy theo những gì nhà sản xuất đã nói thôi ^^. Và 5 khuyên anh em nếu có bị các trường hợp trên hãy đi ngay tới bệnh viện hoặc liên hệ với bác sĩ chứ đừng có mua em nó về mà trị bệnh nhé.

Trị bệnh thì 5 nghĩ là không thể rồi, còn ngon thì chắc chắn 99% là chính xác nhé anh em, không những ngon mà còn là ngon nhất trong các loại tinh dầu vị xoài xanh lạnh rồi.

Romio V2 King Mango FreeBase hay Romio V2 King Mango Salt Nic thực ra là sự kết hợp của V1 xoài chín và xoài xanh, đó là lí do hiện tại anh em tìm kiếm ”Romio V1 Xoài Chín” không còn nữa, nhà sản xuất đã đổi V1 thành vị đỗ đen. Và hương vị xoài xanh lạnh này cũng đã mặt tại dòng pod dùng 1 lần của nhà Romio

Lưu ý :

  • Lắc đều trước khi sử dụng
  • Để tầm 2-3 phút khi mới bốc hộp và các bộ phận bảo vệ ra khỏi thiết bị
  • Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh trực tiếp ánh nắng mặt trời
  • Tránh xa tầm tay trẻ em và phụ nữ mang thai 
  • Tránh những người dị ứng với Nicotine 
Dung tích

Nicotin

Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
(1 đánh giá của khách hàng)
-3%

Đã bán: 204

16W Open Pod Sạc
-14%

Đã bán: 146

Đã bán: 84

-11%

Đã bán: 78

22W Open Pod Sạc
-11%

Đã bán: 76

30ml 30ni
-12%

Đã bán: 76

Feelin Pagee Veego
-8%

Đã bán: 68

-22%

Đã bán: 60

Đã bán: 60

Open Pod Sạc
-8%

Đã bán: 54

Mesh Coil 30W Open Pod Sạc
-11%

Đã bán: 52

30ml 30ni
-14%

Đã bán: 48

1600 hơi 50ni
Hotline 0812308247
Chat Facebook
Chat Zalo