Vape/Tinh Dầu Vape

Romio V7 King Strawberry Salt Nic Dâu Tây Lạnh

350,000

Mua Ngay

Romio V7 King Strawberry Salt Nic là lọ tinh dầu có dung tích 30ml với nồng độ Nicotine là 30mg/ml, gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG), chiếc lọ đựng tinh dầu vape Romio được sản xuất với chất liệu thủy tỉnh tốt, chống được va đập nhẹ và không bị rò rỉ.

Vẫn giữ nguyên phong cách pha độc đáo của mình từ những Ver trước đó. Romio V7 King Strawberry Salt Nic dâu tây lạnh vẫn ngon không cưỡng được. Nếu ai đó tinh ý và đã trải nghiệm cả 6 V trước đó của Romio thì sẽ nhận ra rằng cái xuất xắc của Romio. Đó chính là ” chua “, cái ” chua ” ở đây thật sự là một sự phá cách trong làng e-liquids khi mà chưa một hãng hay một chai juice nào làm chua ngon như Romio đã làm, họ chỉ đâm đầu vào flavor và độ ngọt.

Và ở V7 Dây Tây Lạnh này thì khi 5 hút hơi đầu tiên thì cái hương dâu tây thơm vô cùng nhẹ nhàng không hề bị đậm hay ngái như những chai juice có flavor dâu khác. Độ ngọt vô cùng vừa phải, khồng hề khiến chúng ta bị khé hay khó chịu ở cổ họng vì ngọt. Và rồi khi tôi thở ra, đó là cái hậu vị thần thánh mà chỉ có Romio mới có, một chút chua chua khiến chúng ta ứa nước miếng và buộc chúng ta phải thiết bị lên và làm tiếp hơi nữa. Và cái hay là khi càng hút tôi lại thấy ngọt càng thấy mùi dâu tây quanh quẩn trong đầu, như xung quanh 5 toàn dâu và dâu. King đúng là king, không ai có thể so sánh và không ngưỡng mộ được.

Hương vị này vẫn có cả 2 loại cho anh em lựa chọn là Romio V7 King Strawberry FreeBase và Romio V7 King Strawberry Salt Nic

Lưu ý :

  • Anh em nhớ bảo quản tinh dầu vape ở những nơi thoáng mát, tránh nơi khô nóng và ánh nắng trực tiếp của mặt trời.
  • Tránh xa tầm tay trẻ em và phụ nữ mang thai
  • Tránh những người dị ứng với Nicotine
Dung tích

Nicotin

1 đánh giá cho Romio V7 King Strawberry Salt Nic Dâu Tây Lạnh
5 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Romio V7 King Strawberry Salt Nic Dâu Tây Lạnh
0 ký tự (Tối thiểu 5)

  1. lauriel Đã mua tại 5vape.com

    dâu thơm mát, ngọt nhẹ, hài lòng cho 5 sao

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

5 (1 đánh giá) 107 đã bán
Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo