Shop Vape Quận 7, Mua Pod Vape Quận 7 Chính Hãng Tại 5Vape

5Vape là một trong những shop vape quận 7 chuyên cung cấp các thiết bị thuốc lá điện tử chính hãng, chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất. Mặc dù chưa có cửa hàng offline tại khu vực quận 7, nhưng anh em vẫn có thể đặt hàng tại website hoặc các kênh trực tuyến của 5vape.

Khi đến 5vape, anh em sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn tận tình để giúp anh em có thể tìm được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Ngoài ra, còn rất nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi anh em.

Liên hệ với 5vape qua các phương tiện sau:

  • Website: https://5vape.com/
  • Fanpage 5Vape: https://www.facebook.com/5vape
  • Zalo: 0812308247 (Hiên Vy)

Shop Vape Quận 7

Cách Thức Mua Hàng Tại Shop Vape Pod Quận 7 – 5Vape

Vì chưa có cửa hàng tại quận 7, do đó anh em chỉ có thể đặt hàng online tại 5vape. Anh em có thể đặt trực tiếp trên website hoặc liên hệ với 5vape để tìm hiểu về sản phẩm mình mong muốn. Nhân viên của 5vape sẽ tư vấn cho anh em để hỗ trợ anh em dễ dàng chọn được sản phẩm mong muốn.

Cách Thức Mua Hàng Tại Shop Pod Quận 7   5Vape

Những Ưu Điểm Khi Mua Hàng Tại Vape Shop Quận 7 Của 5Vape

  • Đảm bảo hàng chính hãng

Khi đến 5vape, anh em không cần phải lo về tình trạng hàng giả, hàng nhái. Toàn bộ các sản phẩm có mặt tại 5vape đều là hàng chính hãng, được dán tem chống giả và mã code để anh em kiểm tra thoải mái nhé.

  • Giao hàng nhanh chóng

Những anh em ở khu vực quận 7 khi đặt hàng tại 5vape sẽ nhận được hàng ngay trong ngày nhé. Thông thường anh em quận 7 đặt hàng tại 5vape đều chọn gói giao hàng hỏa tốc để nhận được hàng trong vòng 1 đến 2 giờ đồng hồ. Tuy nhiên phí giao hàng hỏa tốc sẽ khá cao anh em nhé.

  • Giá thành cạnh tranh

Hầu hết các sản phẩm tại 5vape đều sở hữu giá thành rẻ hơn các shop vape khác trên thị trường. Do nguồn hàng được nhập không qua trung gian nên anh em sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều khi mua hàng tại 5vape.

  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn

5vape cũng thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi, anh em theo dõi fanpage của 5vape để cập nhật tin tức thường xuyên nhé. Đặc biệt, khi mua hàng online, anh em sẽ được miễn phí giao hàng khi mua 3 sản phẩm bất kỳ.

  • Chế độ bảo hành hợp lý

Các thiết bị vape tại 5vape nếu có bất cứ lỗi nào do đơn vị vận chuyển hoặc lỗi do nhà sản xuất đều sẽ được 5vape tiến hành 1 đổi 1 cho anh em, miễn là còn thời gian bảo hành anh em nhé.

Hotline: 0812308247