So sánh tinh dầu Freebase và Salt Nic

0 0 votes
Đánh giá

Tinh dầu Freebase là loại tinh dầu chứa Nicotin lỏng tự nhiên thường có mức Nicotin thấp như 3mg, 6mg. Khi cho nồng độ Nicotin cao hơn 9mg sẽ gây gắt cổ họng, khó chịu khi Vape. Khi thêm muối Benzoic vào, nồng độ Nicotin cao sẽ được trung hòa và ta gọi loại này là tinh dầu Salt Nicotin. Nhờ vậy, các nhà sản xuất có thể thêm lượng Nicotin Salt nhiều hơn. Người dùng Salt Nic không bị khé, gắt cổ so với Freebase dù lượng Nicotin có thể lên tới hơn 50mg.

Tinh dầu Salt Nic đầm hơn sử dụng Nicotin Salt nhưng ngược lại sẽ kén vị hơn. Vì khó kết hợp với các loại hương liệu, nên anh em dùng Salt chắc chắn sẽ không có nhiều option về vị như Freebase. Nhưng đừng lo, các vị được cho là ngon và phổ biến hầu như có đủ.

Tinh dầu Freebase và Salt nic phục vụ cho 2 phong cách Vaping khác nhau. Đối với Freebase thường sẽ dùng Nicotin 3mg, 6mg hoặc mức cao là 9mg, sử dụng với các thiết bị Box Mod công suất cao cho rakhois nhiều. Đối với Salt nic thường sẽ có nicotin từ 20mg, 30mg, 50mg sẽ dùng những thiết bị có công suất thấp hơn ít khói, để chơi vị và Nicotin. Nếu anh em dùng Freebase cho thiết bị có công suất thấp sẽ rất nhạt nhẽo ngược lại dùng Salt nic cho các thiết bị công suất cao sẽ bị sốc nicotin và gắt cổ ngay.

0 0 votes
Đánh giá
0 0 votes
Đánh giá
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hotline 0812308247
Chat Facebook
Chat Zalo