Tinh Dầu Salt Nic Có An Toàn Không?

Tinh dầu salt nic không còn quá xa lạ đối với anh em vapor nữa rồi, tuy nhiên trong khoảng 2 năm trở lại đây, mức độ phổ biến của tinh dầu salt nic đã có một bước nhảy vọt đối với ngành công nghiệp vaping.

Đa số anh em dân khói, kể cả những anh em mới chơi đều biết tinh dầu salt nic sử dụng nicotine muối với nồng độ rất cao. Dòng tinh dầu vape này thường được anh em sử dụng để thay thế thuốc lá hoặc muốn nạp một lượng nicotine cao cho cơ thể. Tuy nhiên, đi cùng với sự ưa chuộng của tinh dầu salt nic vẫn có những câu hỏi khá nhức nhối như tinh dầu salt nic có an toàn không? Sử dụng tinh dầu salt nic có hại không?

Sử Dụng Tinh Dầu Salt Nic Có Hại Không

So với các chất lỏng điện tử thông thường, Nicotine Salt (muối nicotine) trong tinh dầu salt nic rất an toàn. Để chiết xuất được nicotine muối, người ta phải dùng đến axit benzoic như một chất xúc tác. Điều này giúp các dòng tinh dầu salt nic cung cấp lượng nicotine cao, tăng tốc độ ngấm vào cơ thể nhưng vẫn không mang lại tác động xấu đến sức khỏe.

Hiện nay có rất nhiều các nghiên cứu về axit benzoic và toàn bộ những nghiên cứu này đều chỉ ra rằng không tìm thấy bất kỳ chất độc nào hoặc những tác động nguy hiểm mà axit benzoic mang lại cho cơ thể. Chính điều này phần nào đã khẳng định được việc sử dụng tinh dầu salt nic tương đối an toàn và không gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Mặc dù một số báo cáo đã chứng minh được sử dụng tinh dầu salt nic giúp giảm đến 95% chất độc hại so với thuốc lá truyền thống, nhưng đây vẫn là dòng tinh dầu vape cung cấp nồng độ nicotine cao nên anh em chưa từng sử dụng qua thuốc lá nên cân nhắc khi sử dụng tinh dầu salt nic nhé.

Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo