Tinh Dầu Vape Có Hại Không ?

0 0 votes
Đánh giá

Tinh dầu Vape ít chất độc hại hơn thuốc lá

Tinh dầu Vape có không quá 7 thành phần hóa học và chủ yếu là (VG, PG, Flavor, Nicotine). Đa phần được làm từ nguyên liệu tự nhiên hoặc các hương liệu làm thực phẩm không gây hại, thứ duy nhất đáng nói để gây hại cho người dùng là nicotine, nhưng vì nicotine mới có thể giúp người dùng ngừng cơn thèm thuốc nên nó vẫn được cho vào. Hàm lượng nicotine trong thuốc lá điện tử có thể điều chỉnh được và cực kỳ thấp chỉ ở mức 0%, 0,3%, 0,6% với nồng độ này gần như khó có thể gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe người sử dụng.

  • Mùi dễ chịu, không bám mùi lâu và khó chịu như thuốc lá, ít ảnh hưởng tới người xung quanh.
  • Không gây hôi miệng và các bệnh về đường hô hấp.
  • Không tăng cân khi dùng để cai thuốc lá.

Thuốc lá điện tử an toàn hơn thuốc lá hút khoảng 95%

Không ai có thể nói liệu vaping có an toàn về lâu dài hay không khi nó chỉ mới được phổ biến gần đây, vẫn chưa đủ ‘thời gian’ để kiểm chứng nó. Cho đến nay, không có trường hợp tử vong nào được báo cáo liên quan trực tiếp đến vaping. Mặc dù có sự nhầm lẫn về tác dụng của vape so với không vaping; dường như có bằng chứng mạnh mẽ chứng minh rằng vaping ít có hại hơn nhiều so với hút thuốc lá. Vào năm 2015, một đánh giá chuyên môn của Public Health England kết luận rằng thuốc lá điện tử an toàn hơn thuốc lá hút khoảng 95%. Tác dụng lâu dài của vaping vẫn chưa được biết rõ, nhưng có khá nhiều bằng chứng cho thấy rằng ít nhất nó an toàn hơn nhiều so với hút thuốc lá truyền thống.

Nicotin ít độc hại được cô lập trong tinh dầu Vape

Nói chung, nicotine được cho là chất gây nghiện. Ngược lại, các nghiên cứu về việc nghiện nicotine thường gắn liền với sự hiện diện của nó trong thuốc lá. Vì quá trình đốt cháy trong thuốc lá tạo ra hàng nghìn chất độc hại, nên rất khó để cô lập nicotine nên cũng không thể xác định nó là yếu tố gây nghiện duy nhất. Nicotine trong tinh dầu Vape là loại đã được cô lập và kiểm soát. Nhiều vapor đã báo cáo thành công trong việc giảm lượng nicotine vaping của họ xuống 0 nicotine theo thời gian.

0 0 votes
Đánh giá
0 0 votes
Đánh giá
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hotline 0812308247
Chat Facebook
Chat Zalo