Top 3 Chai Juice Freebase Ngon Nhất 2021

STT Tên Juice Freebase Ngon Nhất Hãng
1 Romio V5 King Guava Vị Ổi Đào Lạnh Romio
2 Nasty Juice Vị Xoài Nho Lạnh Nasty
3 Brewell Melon Breeze Dưa Gang Bạc Hà Freebase Brewell

Romio V5 King Guava Vị Ổi Đào Lạnh Freebase

Hiện tại vẫn chưa thương hiệu tinh dầu nào làm ra được hương vị ổi chín ngọt thanh, thơm nhẹ với hậu vị chua the mát như Romio V5 King Guava. Bạn không tin cứ thử các hương vị ổi khác, đa số như vị kẹo ổi vậy. Đây cũng là chai tinh dầu Freebase giá rẻ nhất trong bảng xếp hạng này.

Nasty Juice Vị Xoài Nho Lạnh Freebase

Bạn sẽ cảm nhận ngay được hương vị chỉ với lần đầu tiên vaping, hương vị xoài toả ra nhanh chóng, khi thở ra động lại đầu lưỡi là vị nho chua nhẹ, kết hợp sự mát lạnh tự nhiên khiến cho bạn chỉ muốn vape thêm. Tất cả nguyên liệu làm nên chai Nasty Xoài Nho Lạnh đều được lựa chọn kĩ càng và sử dụng loại cao cấp nhất.

Brewell Melon Breeze Dưa Gang Bạc Hà Freebase

Đây cũng là một thương hiệu đặc biệt khi chỉ cần một hương vị duy nhất mà có thể thành công, đó là hương vị dưa gang bạc hà của nhà Brewell. Sự mát lạnh của bạc hà và thanh mát của dưa gang khiến cho nó trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết, hương dưa gang thơm ngon động lại trong miệng tạo cảm giác khác lạ, mới mẽ so với các sản phẩm dưa gang khác trên thị trường. Đây cũng là chai tinh dầu Freebase ngon nhất của nhà Brewell

Top bán chạy
350,000

Đã bán: 94

100ml USA 3ni 6ni
Mua Ngay
Đánh giá
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo