Top 3 Chai Tinh Dầu Salt Nic Ngon 2021

0 0 votes
Đánh giá
STT Tên Hãng Giá Thành
1 Romio V6 King Hami Melon Romio 360.000 VNĐ
2 Cafe Ý Machiato Sốt Caramel Barista Brew Co 350.000 VNĐ
3 Strawberry Ice SteamWorks 350.000 VNĐ

Salt Nic Romio V6 King Hami Melon

Anh em biết thế nào là trải nghiệm trên mây không, đó là khi vape em V6 này vào những ngày hè oi bức, vị của nó ngon tới mức vượt qua kiến thức hiểu biết của 5 nên không thể dùng từ ngữ nào diễn tả cho chính xác.Đùa thôi anh em, nhưng mà nó ngon thật sự nha, hương vị dưa vàng đúng chuẩn, sư mát lạnh thanh khiết trong từng làn khói khi anh em vape, mùi vị ngon ngọt của dưa vàng khó cưỡng đã khiến cho em nó xếp đầu trong bảng XH này.

Romio-V6-King-Hami-Melon-Salt-Nic-Vi-Dua-Vang-Lanh

Salt Nic Barista Brew CoMachiato Caramel

Đây là best seller của Barista Brew Co. 5 chưa từng thưởng thức qua mùi vị cafe Ý bao giờ, nhưng nhờ em nó mà 5 đã biết tất tần tật về hương vị chuẩn cafe Ý. Xen lẫn trong ly cafe nóng thơm ngon là machiato kết hợp với sốt Caramel tạo hương vị dịu thơm,kèm thêm sự ấm áp và béo của sữa.Đặc biệt là anh em sẽ ngửi ngay được mùi thơm lan toả ra khi mở nắp chai tinh dầu vape này, chỉ ngữi thôi là đủ gây mê ly rồi.

Salt Nic SteamWorks Strawberry Ice

Strawberry Ice là tinh dầu Salt Nic ngon nhất của hãng Steamworks. Một chút thanh mát, một chút tươi ngon của dâu tây, kết hợp với đá lạnh tạo ra hương vị tuyệt vời. Nó cũng đã từng mang các giải thưởng cũng như những danh hiệu danh giá về cho Steamworks.Chai tinh dầu Salt Nic Strawberry Ice này có cả loại 30ml và 10ml, đây là tinh dầu vape Anh Quốc nên khi bán tại thi trường Anh nó được sản xuất đa số trong chai 10ml, và khi xuất khẩu dung tích lên tới 30ml, nên anh em đừng nghỉ 30ml là chai fake nhé.

SteamWorks-Strawberry-ICE

0 0 votes
Đánh giá
0 0 votes
Đánh giá
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hotline 0812308247
Chat Facebook
Chat Zalo