Top 3 Hãng Tinh Dầu Freebase Ngon Nhất

0 0 votes
Đánh giá
STT Hãng Tinh Dầu Freebase Tốt Nhất
1 Five Pawns
2 Nasty
3 Ninja Man

Five Pawns

Sử dụng nguyên liệu 100% flavor organic (hữu cơ) và không dùng các chất tạo ngọt hoá học nào. Khi thưởng thức đầu vị , trung vị và hậu vị sẽ lần lượt xuất hiện rất kích thích. Five Pawn thường có giá đắt hơn các loại tinh dầu phổ thông khác. Tuy nhiên khi trải nghiệm mới thấy, vị Five Pawn lên cực đầm, khói rất êm, rất đáng tiền.

Five-Pawns

Nasty

Ông vua tinh dầu Vape của Maylaysia không thể không có mặt trong bảng xếp hạng này được. Đặc trưng nổi bật của dòng tinh dầu vape Freebase nhà Nasty này là hương vị tinh dầu hoa quả lạnh như nho lạnh, chanh dứa, xoài chín lạnh, xoài mix chuối lạnh…với quy cách đóng gói 60ml cùng 3mg nicotine cho ra vị rất thơm ngon. Không những mạnh ở những dòng tinh dầu Freebase, tinh dầu Sal Nic của Nasty cũng rất có ”tiếng nói” trên thị trường.

Nasty

Ninja Man

Không giống các hãng khác nhà Ninja Man được biết tới nhiều nhờ dòng tinh dầu Freebase nổi tiếng của mình. Với những đồng khói ưa ngọt và vị Juice ngậy beo béo thì Ninja Man sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Anh em đã trót sử dụng Ninja Man khả năng cao sẽ khó bỏ nó vì có rất ít các loại tinh dầu khác đạt được hương vị như em nó.

Ninja-Man

0 0 votes
Đánh giá
0 0 votes
Đánh giá
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hotline 0812308247
Chat Facebook
Chat Zalo