Top 3 Hãng Tinh Dầu Vape Malaysia Ngon Nhất

0 0 votes
Đánh giá
STT Tên hãng
1 Nasty
2 Tickets Brew.Co
3 Fantasi

Nasty

Nasty là thương hiệu tinh dầu vape có trụ sở tại Malaysia. Bắt đầu từ năm 2015 và vào Vương quốc Anh vào năm 2016, sau đó đã phát triển trở thành một trong những thương hiệu tinh dầu Vape ngon nhất, phổ biến nhất trên thế giới.

Nasty

Tickets Brew.Co

Là một trong những ông lớn tại thi trường Malaysia, Lượng sản xuất và đơn đặt hàng của họ tăng nhanh chóng khi ra mắt các dòng tinh dầu mới gần đây. Sở hữu vài công xưởng rộng lớn, cùng dàn nhân lực có kiến thức chuyên môn cao, họ đang dần lớn mạnh, đầu năm 2019 họ đã bắt đầu xuất khẩu các lô tinh dầu vape của mình sang châu Âu và đạt được nhiều đánh giá tích cực, vào giữa năm 2020 dòng tinh dầu vape này mới bắt đầu xuất hiện trên thị trường VN.

Tickets-Brew.Co

Fantasi

Tinh dầu Vape Malaysia Fantasi được biết đến với những mẻ nước trái cây thơm ngon và mạnh mẽ. Họ đảm bảo rằng mỗi loại nước trái cây đều là duy nhất, có cùng chất lượng tuyệt vời mà hầu hết người tiêu dùng đang tìm kiếm. Còn gì tuyệt hơn khi có một hương vị trái cây hấp dẫn hoặc thậm chí một hương vị trái cây ướp lạnh tuyệt vời.

Fantasi

0 0 votes
Đánh giá
0 0 votes
Đánh giá
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hotline 0812308247
Chat Facebook
Chat Zalo