Top 3 Tinh Dầu Vape Giá Rẻ Dưới 300k Chất Lượng

STT Tinh Dầu Vape Giá Rẻ Hãng Giá Thành (VNĐ)
1 Romio R V11 Salt Nic Vị Kem Khoai Môn Romio 290.000
2 Mint Salt Nic Vị Socola Bạc Hà Mints 280.000
3 Romio R V17 Salt Nic Vị Sữa Chua Dâu Romio 290.000

Romio R V11 Salt Nic Vị Kem Khoai Môn

Romio R V11 Salt Nic vị kem khoai môn mang đến hương vị béo ngậy, ngọt ngào cùng mùi hương nồng nàn sẽ mê hoặc vị giác anh em ngay từ làn khói đầu tiên. Từng sợi khói mịn màng mang hương vị quyến rũ và cảm giác mát lạnh sảng khoái tấn công thẳng vào cổ họng cho trải nghiệm vaping của anh em thêm phần kích thích. Trong tầm giá dưới 300k, khó có chai tinh dầu nào có thể đánh bại được Romio R V11 salt nic kem khoai môn. Hương vị ngon nhưng giá cả lại rất vừa túi tiền, cực kỳ đáng tiếc nếu bỏ qua Romio R V11 luôn đó anh em.

Romio R V11 Salt Nic Vị Kem Khoai Môn

Top bán chạy
300,000

Đã bán: 224

30ml 30ni 50ni
Mua Ngay

Mint Salt Nic Vị Socola Bạc Hà

Socola mix bạc hà, tại sao không? Với Mint Salt Nic vị socola bạc hà anh em sẽ được thưởng thức vị ngọt đậm đà của socola, một chút béo kèm hương thơm nồng nàn càng làm hương vị bùng nổ mạnh mẽ hơn. Cái cảm giác mát lạnh nhè nhẹ của bạc hà làm cho vị socola nổi bật hơn trong từng hơi hút. Mint Salt Nic socola bạc hà như một món hời dành cho anh em, giá thành rẻ nhưng hương vị và chất lượng cực cao, chắc chắn đây là chai tinh dầu vape phân khúc giá rẻ mà anh em nhất định phải thử qua.

Romio R V17 Salt Nic Vị Sữa Chua Dâu

Cái tên cuối cùng trong top 3 tinh dầu vape giá rẻ dưới 300k chất lượng nhất chính là Romio R V17 Salt Nic vị sữa chua dâu. Đây là một trong những chai tinh dầu bán chạy nhất của dòng Romio R nhờ hương vị độc đáo, cuốn hút nhưng giá thành lại cực rẻ. Những làn khói mang đậm hương vị sữa chua sánh mịn hoà quyện với mùi hương dâu tây chín nồng nàn và vô cùng cuốn hút chắc chắn sẽ đánh gục vị giác của anh em, kể cả những người khó tính nhất. Vị ngọt ngọt chua chua hoà lẫn chút béo cực nịnh miệng, quá hoàn hảo với 1 chai tinh dầu vape giá rẻ.

Top juice
300,000

Đã bán: 102

30ml 30ni 50ni
Mua Ngay
Đánh giá
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Phong Lê
Đánh giá :
     

Thề 3 chai e thử hết rồi, chai nào cũng ưng hết ạ

thư anh nguyễn
Đánh giá :
     

Romio ni hơi cao nhưng mà dùng ổn lắm ạ

Huỳnh Anh Quân
Đánh giá :
     

Mints dùng cũng ổn lắm shop

Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo