Top 4 Vape USA tốt nhất

0 0 votes
Đánh giá
STT Tên Hãng Quốc gia
1 Luxe II Vaporesso USA
2 EXCEED Grip Pro Joyetech USA
3 OXVA Velocity Anh & USA
4 Exceed D19 Joyetech USA

Vaporesso Luxe II

Đây là thiết bị Vape USA của thương hiệu Vaporesso, Vaporesso Luxe II không những mang trong mình ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất, nó còn mang 1 vẻ ngoài độc đáo hiện đại đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và sang trọng cho người sử dụng. Sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp, bền, thiết kế nhỏ gọn và cuối cùng là dễ sử dụng. Trong top các loại vape tốt nhất 2020 vẫn có mặt em nó ở trong đó là anh em biết độ hot của nó như thế nào rồi đó.

Vaporesso-Luxe-II
Vaporesso Luxe II

EXCEED Grip Pro

EXCEED Grip Pro là thiết bị Vape nổi tiếng tại USA của hãng Joyetech, thiết kế hình hộp cầm rất vừa tay, ngoài những công nghệ bình thường được áp dụng vào thiết bị để tối ưu cho người sử dụng, họ còn hướng tới sự an toàn cho khách hàng của mình bằng cách đưa thêm công nghệ bảo vệ vào trong máy ví dụ như: Bảo vệ sạc quá mức, bảo vệ quá xả…

EXCEED-Grip-Pro
EXCEED Grip Pro

OXVA Velocity

Đây là con cưng của thương hiệu Vape OXVA đồng thời cũng là Vape mới nhất năm 2021 của thương hiệu này. Được thiết kế khá nhỏ gọn và tiện lời, đa dạng chủ đề màu sắc, nhiều chế độ tuỳ chỉnh kèm theo đó là các công nghệ tiên tiến trong thiết bị kể cả công nghệ bảo vệ người sử dụng.

OXVA-Velocity
OXVA Velocity

Exceed D19 Vape Kit

Lại là một sản phẩm nữa của Joyetech có mặt trong danh sách Vape tốt nhất USA. Joyetech Exceed D19 vape kit có kiểu dáng đẹp, phong cách và đơn giản, giúp việc Vape trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, nó vượt quá mong đợi khi kết hợp với cuộn dây EX tuyệt vời của Joyetech, tuy kích thuốc chỉ như điếu thuốc lá truyền thống nhưng công suất của nó khá lớn, việc tạo ra một đám mây bằng khói là hoàn toàn có thể.Có 2 chế độ hút cho anh em lựa chọn, áp dụng bảo vệ mạch kép tiên tiến, kiểm soát luồng không khí có thể điều chỉnh tinh tế. Cuối cùng là đầy đủ màu sắc. Đây cũng là cây Vape USA nổi trội được anh em khắp nơi tin dùng.

EXCEED-D19-Vape-Kit
EXCEED D19 Vape Kit
0 0 votes
Đánh giá
0 0 votes
Đánh giá
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hotline 0812308247
Chat Facebook
Chat Zalo