Top 5 Chai Tinh Dầu Vape Đắt Nhất Thế Giới

0 0 votes
Đánh giá

Như 5 đã thông báo từ trước, 5 sẽ tìm kiếm những chai tinh dầu vape đắt nhất tổng hợp lại thành 1 bài top 5 tinh dầu Vape đắt nhất thế giới để giới thiệu tới cho anh em, nhưng xin anh em lưu ý rằng, bài này chỉ tính tới mắc nhất chứ không tính ngon, thứ nhất vì khẩu vị mỗi người mỗi khác, thứ 2 là 5 cũng chưa dùng qua hết các chai trong danh sách dưới đây nên không thực sự biết nó ngon hay không.

Xét theo giá USD nhé anh em, vì giá để đưa một em trong danh sách này về VN luôn luôn cao hơn giá thật của nó, không để cho anh em chờ lâu nữa cùng bắt đầu thôi nào.

Bảng XH top 5 chai tinh dầu vape đắt nhất hành tinh

STT Tên Juice Vape Đắt Nhất Thế Giới Giá Thành
1 Filled E-Juice by Glazed Eliquid 40,00 USD – 54,99 USD
2 Cuties by Moku Oyatsu Eliquid 49,99 USD
3 Kumo by The Clouds Company Ejuice 44,99 USD
4 VCT Black (Reserve) by Ripe Vapes Handcrafted Joose 41,97 USD
5 Grapple by Stackers Eliquid 39,99 USD
6 Bí mật, anh em tự kéo xuống mà đọc nhé  Biết trước còn gì mà thú vị

1.【Filled E-Juice by Glazed Eliquid】(40,00USD – 54,99USD) 

Đứng đầu danh sách Juice Vape đắt nhất là Filled E-Juice by Glazed Eliquid, em Filled thìgiá thất thường lắm, lúc thì nằm top 3, lúc nằm top 1 có lúc xuống tận top 5 vì thế 5 lấy giá cao nhất cho em ấy và trao luôn vương miện tinh dầu Vape đắt nhất thế giới.

Có gì tuyệt vời hơn một sự kết hợp mặn và ngọt? Được lấp đầy bởi tinh dầu tráng men cũng giống như Vape miếng bánh đầu tiên của một chiếc bánh rán nóng, tráng men, đầy mứt! Anh em có thể trải nghiệm hương vị thơm ngon của món bánh rán ngọt và mặn, một lớp nhân mứt ngọt ngào chỉ với một chút men đường.

Theo thông tin anh em phải bỏ ra tận 1,700,000 – 1,900,000VNĐ để đưa một em dung tích 120ml về tận nhà của mình.

Được lấp đầy bởi Glazed Eliquid

2.【Cuties by Moku Oyatsu Eliquid】(49,99USD)

Bây giờ là vị trí thứ 2 trong top tinh dầu vape xa xỉ nhất thế giới. Cuties by Moku Oyatsu là một hương vị cam quýt ngọt và hơi đắng. Không giống như các hương vị trái cây khác, những nhà nghiên cứu và pha chế bậc thầy tại Moku Oyatsu đã tuyên bố đã tạo ra hỗn hợp trái cây tuyệt đỉnh. Mặc dù theo như 5 biết thương hiệu Moku Oyatsu không phải là một trong những thương hiệu vape tốt nhất, lớn nhất trên thị trường, nhưng nó rất đáng để thử. Đây là một loại tinh dầu vape hương trái cây mà anh em chắc chắn sẽ muốn thêm vào bộ sưu tập của mình.

 

Strawberry Lychee Chew by King Jelly Eliquid

3.【Kumo by The Clouds Company Ejuice】(44,99USD)

Không có gì là lẫm khi Kumo đứng thứ 3 trong top Eliquid mắc nhất thế giới, mà không chỉ riêng về em nó mà đa số tinh dầu vape của thương hiệu The Clouds Company Ejuice đều có giá ”trên trời” như vậy. Ngay từ những ngày đầu ra mắt công chúng, em nó có giá tới 69,99USD/ 1 chai 120ml, nhưng về sau này giảm xuống còn 44.99USD, mặc dù đã giảm nhưng còn số đó vẫn là cái giá rất xa xỉ.

Là 1 chai tinh dầu trái cây mix với 120ml có nồng độ VG lên tới 90%, các sản phẩm cùng dòng như Billow, Sky, Revel… cũng có giá tương tự. Còn việc em nó xứng đáng hay không thì 5 không biết, nhưng 5 đã được hút ké của 1 người anh em Vapor sở hữu em nó rồi, ngửi thôi đã đủ chết mê chết mệt rồi. Cũng từ người anh em Vapor đó cho biết, giá xấp xỉ để khui hộp em này khi về tới VN là tầm 1,400,000 – 1,500,000 VNĐ.

4.【VCT Black (Reserve) by Ripe Vapes Handcrafted Joose】(41,97USD)

VCT Black là một loại tinh dầu tinh vi, được chế tạo cho các Vapor nổi tiếng. Điểm khác biệt chính là Ripe Vapes tuyên bố ủ rượu của họ trong thùng gỗ sồi, giống như một loại rượu hay rượu whisky hảo hạng. Khi hít vào, bạn sẽ cảm nhận được hương vị thực sự của sữa trứng đậu vani. Khi thở ra, anh em sẽ được thưởng thức một loại thuốc lá hảo hạng đậm đà và hương vị hạnh nhân nướng. Điều này là hoàn hảo cho các Vapor mới và dày dặn. Một chút quen thuộc, một chút mới mẻ, tạo cảm giác lưng chừng ở giữa nhưng lại gây xao xuyến cực mạnh.

Em này chỉ có 60ml mà đã có giá đó rồi, nếu nhà sản xuất ra thêm chai có dung tích bằng 2 chai trên thì top 1 thuộc về em này chứ không ai khác.

5.【Grapple by Stackers Eliquid】(39,99USD)

Xuất hiện cuối cùng trong danh sách của 5 là Grapple by Stackers. Nó có hai loại trái cây mà đáng ngạc nhiên là không kết hợp nhiều với nhau, nhưng họ lại có thể làm được, Grapple by Stackers là sự kết hợp tuyệt đỉnh giữa nho ngon ngọt và táo tươi giòn.Nó giống như một loại tinh dầu vape siêu ngọt với sự cân bằng thích hợp của niềm say mê. Nếu anh em thích một ly rượu nho ngon, nhưng lại chán ngán với hương vị nho cũ hiện có trên thị trường, thì Grapple by Stackers có thể là tinh dầu vape chân lí dành cho anh em.

Grapple có dung tích 120ml nồng độ nicotine là 0mg, 3mg, 6mg cho anh em chọn thoả thích. Hiện tại 5 vẫn chưa biết em nó về tới VN chính xác giá bảo nhiêu.

【PGGB by VapeWild】Tinh dầu Vape bí ẩn nhất, đắt nhất và ngon nhất hành tinh (500USD)

Điều bất ngờ thường năm ở phía cuối mà đúng không anh em, tiếp đến 5 sẽ giới thiệu cho anh em 1 chai tinh dầu với mức giá không thể tưởng tượng được. Thông tin này được chính nhà sản xuất và người mua xác thực, nhưng tới tận bây giờ số người thấy chai tinh dầu đó ngoài người bán, chủ sở hữu và những người bạn của anh ấy thì chưa có ai khác thấy. Nhắc lại là cái giá anh em thấy là chính xác không hề sai đâu.

5 sẽ trích ra lời của anh thanh niên may mắn ấy, kể về trải nghiệm làm nên lịch sử của mình trên các diễn đàn vape đình đám lúc bấy giờ (5 dich ra tiếng việt chứ anh ấy nói tiếng anh nhé):

Vào ngày 1 tháng 4 năm 2016, VapeWild một thương hiệu vape cực hot, cưc điên rồ nhưng ai cũng biết tới, họ đã gửi mail tới tất cả các Vapor thân thiết của mình với nội dung: VapeWild đã phát hành một hương vị mới mang tên PGGB, và nó không chỉ là hương vị tuyệt vời nhất mọi thời đại mà còn là hương vị tinh dầu Vape đắt nhất mọi thời đại với mức giá khổng lồ 500 đô la. Vì nay là ngày cá tháng tư tôi cũng nghĩ đó là trò đùa và bỏ qua, sau đó nhớ ra những năm trước với những trò tai quái với 100 đô la Space Pawn của họ, và nhận ra rằng tôi có cơ hội để làm nên lịch sử, thế là đã nhấn đặt mua hàng.

Tôi đã quên mất điều đó từ khi nhấn nút đặt hàng, cho tới 3:26 sáng ngày 2 tháng 4 tôi nhận được xác nhận đơn đặt hàng của mình. Điều đó khiến tôi không thể ngủ lại được vì quá hồi hộp. Vào sáng thứ hai, trạng thái đơn đặt hàng của tôi đã được cập nhật thành hoàn thành và đây là lúc tôi thực sự phấn khích. Tôi đã nhận được e-mail từ Leah @ VW và họ nói về một điều bất ngờ. Kèm theo đó là một giấy chứng nhận tham gia nói với tôi rằng tôi thật tuyệt vời (thật quyến rũ) và điều bất ngờ lớn này

Ngày hôm sau tôi trở về nhà và thấy chiếc hộp lớn nằm trước cửa, tôi biết đó là gói hàng từ VW vì tôi không đặt thứ gì khác và hiện đang sống 1 mình.

Phần tốt nhất về điều này là tôi thực sự có PGGB. Tôi đã không thử nó nhưng nó có mùi hoàn toàn hảo hạng. Tôi sẽ cập nhật bài đăng này sau khi tôi có một đánh giá ngắn về nó.

Vì vậy, tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn tới VapeWild, tôi thích những món quà và không thể hạnh phúc hơn khi mua được loại nước trái cây đắt tiền nhất từ ​​trước đến nay.

Tôi vội chạy vào nhà để khui hộp. Hương vị bắt đầu với một chút tinh dầu bạc hà, tôi muốn nói rằng nó có nồng độ Nicotin là 30%. Tinh dầu bạc hà biến mất và bạn sẽ có được một ngụm vani / cam quýt. Khi nó vừa xuống, quả bom nổ tan biến và tôi nhận được dấu hiệu của thuốc lá với kem và một chút ngũ cốc. Sau khi tôi thở ra, còn sót lại một mùi cam quýt mạnh mẽ. Chất nicotine mịn màng, mịn hơn nhiều so với các hương vị VW khác. Tôi đoán họ đã sử dụng CXTC chiết xuất nicotine. Hương vị khá mạnh trong suốt vape. Đây chắc chắn có thể trở thành ADV của tôi. Tôi cho điểm này cao 8/10, nhưng điều đó phụ thuộc vào thiết bị vape tồi tệ của tôi. Tôi nghĩ điều này sẽ ngon hơn nhiều trong một chiếc tank mới.

Thanh niên này quả thật là may mắn đúng không anh em, câu chuyện này là thật vì anh ấy đã chụp bill mua hàng và ngày giao cũng như thời gian xác nhận đơn hàng là hoàn toàn chính xác. Nhưng có điều anh ấy vẫn không công khai hình ảnh của chai tinh dầu Vape ấy, quá thất vọng và ích kỉ đúng không anh em. Gặp 5 mà có chai này 5 mời cả thợ chụp ảnh về làm cả ngàn tấm rồi đăng đầy trang mạng xã hội của mình hehe.

Dù gì cũng chúc mừng anh ấy đã trở thành anh thanh niên may mắn nhất làng Vapor chúng ta, và chia buồn cùng VapeWild, họ đã dừng hoạt động được một thời gian rồi, không biết sau này liệu có còn những điều bất ngờ như thế trong thế giới Vape của chúng ta nữa không.

0 0 votes
Đánh giá
0 0 votes
Đánh giá
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hotline 0812308247
Chat Facebook
Chat Zalo