Top 5 Freebase Juice Ngon Bán Chạy Nhất Tháng 11/2021

STT Top Freebase Juice Ngon Bán Chạy Nhất 11/2021 Hãng Giá
1 Romio V2 King Mango Romio 320.000 VNĐ
2 Nasty Cush Man Vị Xoài Đào Nasty 350.000 VNĐ
3 Romio V11 King Taro Romio 320.000 VNĐ
4 7 Daze Reds Apple Nước Ép Nho Lạnh 7 Daze 350.000 VNĐ
5 Summer Forever Vải Lạnh Summer Forever 350.000 VNĐ

Romio V2 King Mango

Top 1 tinh dầu freebase hay saltnic bán chạy nhất đều là gương mặt quen thuộc Romio V2 vị xoài lạnh, có vẻ hương vị chua ngọt đặc trưng của V2 làm say mê nhiều anh em vapor quá trong đó có mình. Romio rất thích làm ra những chủ đề khó nhai, vì vị xoài xanh rất ít người thích nhưng Romio không nghĩ vậy. Cái vị kén người dùng đó giờ đây là hương vị thành công và bán chạy nhất trong tháng 11 luôn.

Nasty Cush Man Vị Xoài Đào

Top 2 juice freebase của tháng này thuộc về Cush Man, vị xoài đào là hương vị thông dụng với tất cả các nhãn hiệu juice, nhưng để nói về hương vị nổi bật và chân thật nhất của vị này thì không ai qua được Nasty. Đó cũng là lý do Cush Man vị xoài đào bán rất chạy chỉ sau Romio V2.

340,000

Đã bán: 42

60ml Malay 3ni
Mua Ngay

Romio V11 King Taro

Lại 1 sản phẩm khác của nhà Romio làm anh em say như điếu đổ là Romio V11, cái lạ là nhiều anh em không thích khoai môn nhưng khi hỏi thích juice freebase vị nào thì đa số trả lời vị khoai môn. Mà cái tên nổi bật trong rất nhiều chai juice khoai môn ngoài kia chắc chắn là Romio V11 rồi còn gì. Nhìn số lượng bán ra với đánh giá về em nó thì anh em hiểu độ hot rồi đấy.

7 Daze Reds Apple Nước Ép Nho Lạnh

Nếu saltnic vị nho có 1982 là được nhiều anh em yếu thích, thì juice freebase hương vị nho ngon nhất thuộc về 7 Daze Reds Apple. Với lượng nicotine trung bình là 6mg/ml thì Reds Apple nước ép nho lạnh có hương vị ngon ngọt nổi bật cũng như đáp ứng được cơn thèm nicotine của anh em.

Summer Forever Vải Lạnh

Summer Forever là một trong những thương hiệu bán chạy cũng như đạt được rất nhiều kỉ lục về doanh số bán hiện nay. Và Summer Forever vị vải lạnh là nổi bật nhất nhờ hương vị thanh mát, ngọt ngào của nó. Đảm bảo với anh em vị của chai juice freebase sẽ làm anh em ngây ngất thỏa mãn trong từng hơi vape.

Đánh giá
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Minh tinh
Đánh giá :
     

Romio đáng đồng tiền bát gạo thật sự

Hữu Phước
Đánh giá :
     

shop giới thiệu nasty xoài dâu xong ghiền tới giờ

Phú
Đánh giá :
     

:v 1 tuần mua 3 chai romio xoài bên shop, hút cuốn quá mà

Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo