Top 5 Juice Freebase Ngon Bán Chạy Nhất Tháng 1/2022

STT Top 5 Juice Freebase Ngon Bán Chạy Nhất Tháng 1/2022 Hãng Giá
1 Nasty Juice Vị Xoài Lạnh Cush Man Nasty Juice 350.000 VNĐ
2 Ninja Man Chocolate Milk Ninja Man 350.000 VNĐ
3 7 Daze Reds Apple Nước Ép Xoài lạnh 7 Daze 350.000 VNĐ
4 Gold Leaf Emericano Vị Thuốc Lá Cafe Gold Leaf 350.000 VNĐ
5 Romio V11 Kem Khoai Môn Romio 340.000 VNĐ

Nasty Juice Vị Xoài Lạnh Cush Man

Gương mặt quen thuộc trong làng tinh dầu Freebase mang đến cho bạn hương vị quen thuộc của những trái xoài chín mọng. Những làn khói dày mịn lan toả hương thơm xoài chín nồng nàn vô cùng cuốn hút, thêm chút hương bạc hà mang tới cảm giác the mát đem đến cho bạn trải nghiệm vaping đỉnh cao.

Ninja Man Chocolate Milk

Chai Chocolate Milk này phải nói lên hương vị đỉnh của chóp luôn các bác ạ. Em này mang đến cho bạn sự hoà quyện mịn màng giữa socola thơm ngon và sữa tươi sánh mịn. Hương vị này đảm bảo làm cho bạn say đắm cả ngày không thoát ra được với hương vị socola đậm đà thơm lừng trong vòm miệng. Hậu vị kem sữa tươi có chút béo nhẹ và mát lạnh làm cho những cú hít của bạn trở nên mượt mà hơn. Bỏ qua em này thì chỉ có tiếc hùi hụi thôi đấy.

7 Daze Reds Apple Nước Ép Xoài lạnh

Với một công thức đặc biệt 7 Daze cho bạn tận hưởng hương vị tươi ngon, mát lạnh giữa vị táo đặc biệt và nươc ép xoài thơm ngon. Mang đến cho bạn những cú hít mượt mà, tiền vị táo thơm nhẹ dịu dàng sau đó là hương xoài bùng nổ trong khoang miệng, thêm cảm giác mát lạnh tự nhiên giúp bạn sảng khoái, tập trung hơn.

Gold Leaf Emericano Vị Thuốc Lá Cafe

Chai Gold Leaf Emericano này rất được lòng các tin đồ mê vị thuốc lá. Là sự hoà quyện giữa xì gà tươi thượng hạng cùng với hạt cafe nguyên chất mang đến cho bạn hương thơm nồng nàn nhưng vô cùng dễ chịu. Thưởng thức chai này cảm giác như bạn đang thưởng thức một ly Emericano nóng hổi bên cạnh là tẩu xì gà thơm ngon để chuẩn bị bắt đầu một ngày mới tuyệt vời.

Top mua lại
350,000

Đã bán: 38

100ml 3ni
Mua Ngay

Romio V11 Kem Khoai Môn

Không thể bỏ qua hương vị thơm béo này của nhà romio được anh em ạ. Hương vị khoai môn thơm mát dịu nhẹ, khi vape những là khói thơm ngon đi xuống cổ họng mượt mà, thêm chút the mát giúp hương vị này càng dậy hương thơm. Hậu vị kem tươi béo béo, hơi ngậy.

 

Đánh giá
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
quác quác
Đánh giá :
     

ninja man lạnh lắm không ad, e cần chai nào vừa ngọt vừa lạnh

hải bánh
Đánh giá :
     

gold leaf hút cuốn dễ sợ

Quỳnh
Đánh giá :
     

Romio khoai môn shop còn không vậy

Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo