Top 5 Juice Freebase Ngon Bán Chạy Nhất Tháng 2/2022

STT Top 5 Juice Freebase Ngon Bán Chạy Nhất Tháng 2/2022 Tên Hãng Giá Sản Phẩm
1 Tokyo Juice Freebase Dừa Dứa Siêu Lạnh Tokyo Juice 350.000 VNĐ
2 Nasty Juice Asap Grape Vị Nho Lạnh Nasty 350.000 VNĐ
3 Cannoli Be Mine Strawberries Bánh Cannoli Ý Dâu Tây Beevape 380.000 VNĐ
4 Barista Brew Co. Freebase Bánh Donut Maple Barista Brew Co. 340.000 VNĐ
5 Tango Chillin Dưa Hấu, Quýt, Xoài Lạnh Beevape 380.000 VNĐ

Tokyo Juice Freebase Dừa Dứa Siêu Lạnh

Hương vị khiến các vapor đổ gục là đây, Tokyo juice freebase dừa dứa siêu lạnh mang đến cho anh em sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại trái cây được yêu thích nhất. Hương vị ngọt ngào của dứa chín bùng nổ trên đầu lưỡi, kèm theo mùi hương thơm béo của sữa dừa chắc chắn sẽ khiến anh em si mê trong từng làn khói. Chưa hết, cảm giác mát lạnh cực độ kéo dài bên trong cổ họng càng làm trải nghiệm vaping thêm phần thú vị.

Vị ngon nhất
280,000

Đã bán: 58

60ml 3ni
Mua Ngay

Nasty Juice Asap Grape Vị Nho Lạnh

5vape hứa với anh em Nasty juice asap grape sẽ cho anh em thưởng thức hương vị nho chín độc đáo mà không một line tinh dầu nào có thể mang lại. Mỗi làn khói mềm mịn chứa đựng sự ngọt ngào của những quả nho chín mọng nước, cực quyến rũ và sảng khoái. Cảm giác the mát càng làm cho mùi hương nồng nàn của nho thêm phần kích thích, Nasty Juice Asap Grape chắc chắn là chai juice freebase anh em tuyệt đối phải thưởng thức 1 lần.

Vị ngon nhất
350,000

Đã bán: 78

60ml Malay 3ni
Mua Ngay

Cannoli Be Mine Strawberries Bánh Cannoli Ý Dâu Tây

Mỗi làn khói là một chiếc bánh cannoli béo ngậy đậm chất ý kèm theo vị ngọt ngào của dâu tây chín đỏ. Cannoli Be Mine Strawberries bánh cannoli Ý dâu tây là một trong những chai tinh dầu ngon nhất nhà Beevape. Không những mang hương vị siêu nịnh miệng mà còn đem đến lượng khói dày đặc và mềm mịn khó tả. Với chai juice freebase này, anh em sẽ có những phút giây vaping không thể nào quên.

High-end
375,000

Đã bán: 26

60ml 3ni 6ni 30/70
Mua Ngay

Barista Brew Co. Freebase Bánh Donut Maple

Ngọt ngào và thơm béo là những gì mà chai tinh dầu freebase này mang lại cho anh em. Từng làn khói mang theo những chiếc bánh donut vô cùng ngon tan chảy bên trong miệng, một hương vị khiến bất cứ ai cũng gục ngã ngay từ hơi đầu tiên. Những anh em đam mê vị béo biết phải chọn chai juice nào để thưởng thức rồi chứ, Barist Brew Co. bánh donut maple chắc chắn sẽ không làm anh em phải thất vọng.

Barista Brew Co Freebase Bánh Donut Maple

Tango Chillin Dưa Hấu, Quýt, Xoài Lạnh

Với Tango Chillin dưa hấu, quýt, xoài lạnh anh em sẽ được tham gia vào chuyến hành trình qua từng tầng hương vị cực kỳ độc đáo và kích thích vị giác. Cái vị chua nhẹ của quýt đọng lại trên đầu lưỡi càng làm cho vị ngọt thanh của xoài được nổi bật hơn. Từng làn khói khi anh em thở ra kéo theo cái ngọt mát khó cưỡng của dưa hấu, nghe thôi là đã muốn làm ngay vài hơi rồi đúng không anh em.

High-end
375,000

Đã bán: 28

60ml 3ni 6ni 30/70
Mua Ngay
Đánh giá
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ace
Đánh giá :
     

cannoli hút nịnh miệng lắm ạ

Mẫn Nhi
Đánh giá :
     

chai tango chillin ngon dữ thần luôn á

Bozy
Đánh giá :
     

em thích lạnh hút tokyo là đúng bài rồi đúng k shop

Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo