Top 5 Juice Freebase Ngon Bán Chạy Nhất Tháng 3/2022

STT Top Freebase Juice Ngon Bán Chạy Nhất 3/2022 Hãng Giá
1 D21 Freebase Bơ, Caramel Muối Beevape 500.000 VNĐ
2 Rainforest Coconut Freebase Vị Dừa Rainforest 320.000 VNĐ
3 Nasty Juice Freebase Nho Bạc Hà Bad Blood Nasty 350.000 VNĐ
4 Nasty Juice Freebase Dưa Gang Lạnh Devil Teeth Nasty 350.000 VNĐ
5 Nasty Juice Freebase Táo Xanh lạnh Green Ape Nasty 350.000 VNĐ

D21 Freebase Bơ, Caramel Muối Beevape

Khỏi phải bàn cải nhiều về hương vị đỉnh cao của D21 nhà Beevape. Một dòng tinh dầu cao cấp được sản xuất bởi các hương liệu cao cấp nhất, sử dụng các hương vị lạ miệng từ bơ và caramel muối, cuối cùng là kết hợp với tỉ lệ pha chế đỉnh cao tạo ra một loại tinh dầu khó có thể cưỡng lại được.

Những anh em chơi Freebase mà chưa test qua em này thì thôi chuyển qua chơi salt luôn là vừa. Tinh tuý nằm trong này hết cả đấy anh em à.

High-end
485,000

Đã bán: 30

60ml 3ni 6ni 30/70
Mua Ngay

Rainforest Coconut Freebase Vị Dừa

Rainforest dừa là một chai tinh dầu Feebase có một sự kết hợp hoàn hảo, hương vị của dừa thì thanh mát, thơm và béo. Chỉ cần khui nắp là đủ để anh em có thể cảm nhận được ngay hương vị thanh mát của trái dừa. Chỉ cần hơi vape đầu tiên thôi cũng đủ làm cho vị giác của anh em được kích thích tới tột đỉnh.

Top mua lại
320,000

Đã bán: 78

60ml 3ni
Mua Ngay

Nasty Juice Freebase Nho Bạc Hà Bad Blood

Nasty nho bạc hà một chai tinh dầu đến từ malaysia và đây cũng là một sự kết hợp không kém cho anh em thích the mát. Có một chút hương vị thơm ngon của nho và một chút the của bạc hà, khá giống với cái tên của nó ”Bad” hương vị nho the mát luồn lách và xâm nhập vào toàn khoang miệng của bạn mỗi khi bạn bắt đầu vape.

Nasty Juice Freebase Dưa Gang Lạnh Devil Teeth

Dưa gang lạnh vẫn là một thế lực gì đó rất chi và này nọ trong ngành vape này. Một vài thương hiệu hoàn thành xuất sắc tất cả các hương vị nhưng lại thất bại ở vị dưa gang, còn một vài thì chỉ cần sản xuất chế tạo mỗi mình 1 vị dưa gang cũng đủ khiến cho toàn thể anh em vapor biết tới họ.

Top juice
350,000

Đã bán: 46

60ml Malay 3ni 30/70
Mua Ngay

Nhưng chỉ có số ít có thể hoàn thành tất cả hương vị một cách hoàn hảo nhất và đó là Nasty. Nasty Devil Teeth là sự kết hợp rất tuyệt vời giữa dưa gang và đá lạnh. Hương vị thanh mát của dưa gang kết hợp với đá lạnh khiến cho mùi vị của nó thơm ngon và đỡ đi bớt phần gây ngán. Dù là một người sợ hãi hương vị dưa gang 5 tin chắc anh em cũng có thể sử dụng được, vì 5 cũng đã từng như vậy.

Nasty Juice Freebase Táo Xanh Lạnh Green Ape

Sự kết hợp hoài hoà của hương vị táo xanh khiến cho Nasty Green Ape có mặt trong cuối bảng xếp hạng này. Bạn có thể cảm nhận được cả sự bùng nổ giống như cắn miếng táo xanh giòn trong miệng, một chút chua thanh, một chút ngọt dịu thêm vào đó là sự mát lạnh tự nhiên tinh khiết khiến nó trở nên ngon hơn và đặc biệt hơn so với các chai tinh dầu táo xanh cùng dòng khác.

Top mua lại
350,000

Đã bán: 40

60ml Malay 3ni 30/70
Mua Ngay
Đánh giá
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hiếu
Đánh giá :
     

D21 ngon khỏi bàn

Quỳnh Anh
Đánh giá :
     

Em thấy chai nào cũng ngon hết ạ hihi

lê huy phong
Đánh giá :
     

Rain dừa có béo không ạ

Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo