Top 5 Juice Freebase Ngon Bán Chạy Nhất Tháng 4/2022

STT Top Juice Freebase Ngon Bán Chạy Nhất Tháng 4/2022 Hãng Giá Thành (VNĐ)
1 Watson Platinum Tobacco Xì Gà, Kẹo Bơ Đường Beevape 480.000
2 Tokyo Juice Freebase Cafe Sữa Siêu Lạnh Tokyo Juice 320.000
3 Omerta The Hit Man Xì Gà, Cà Phê Mocha Caramel Beevape 380.000
4 Summer Forever Ice King Mango Xoài Chín Lạnh Summer Forever 350.000
5 Rainforest Sweet Guava Freebase Vị Ổi Hồng Rainforest 350.000

Watson Platinum Tobacco Xì Gà, Kẹo Bơ Đường

Không cần phải nói quá nhiều về chai juice freebase Watson Platinum Tobacco Beevape nữa rồi, hầu hết anh em vapor nhất là anh em đam mê chơi khói hẳn đã quá quen mặt với em nó rồi đúng không. Những làn khói dày đặc và siêu mịn của chai tinh dầu freebase này mang đến hương vị mạnh mẽ của xì gà cuba pha lẫn vị ngọt ngào của kẹo bơ đường, từng hương vị được tách rời giúp anh em có thể cảm nhận rõ ràng nhất. Đặc biệt, những sợi khói anh em thở ra chứa đựng một chút vị mặn của caramel muối càng làm cho trải nghiệm vaping của anh em thêm phần khác biệt. Đây chính xác là những gì mà anh em mong muốn ở một chai tinh dầu cao cấp, thơm ngon, quyến rũ và cực kỳ dễ gây nghiện.

High-end
485,000

Đã bán: 26

60ml 3ni 6ni 30/70
Mua Ngay

Tokyo Juice Freebase Cafe Sữa Siêu Lạnh

Anh em nào muốn thưởng thức một ly cà phê sữa đá vào mỗi buổi sáng thì Tokyo Juice freebase cafe sữa siêu lạnh là cái tên dành riêng cho anh em. Mùi hương thơm nồng của những hạt cà phê rang và vị ngọt ngào khó cưỡng của sữa đặc quá hoàn hảo để bắt đầu một ngày mới. Mỗi hơi vaping là một ngụm cà phê sữa mát lạnh thơm ngon, nghe là đã muốn thưởng thức ngay và luôn rồi đúng không anh em.

280,000

Đã bán: 56

60ml 3ni
Mua Ngay

Omerta The Hit Man Xì Gà, Cà Phê Mocha Caramel

Omerta The Hit Man xì gà cà phê mocha caramel là một trong những chai tinh dầu freebase ngon nhất của Beevape. Hương vị cà phê mocha ngọt béo và sánh mịn cảm nhận rõ ràng ngay từ hơi đầu tiên, chưa dừng lại ở đó, hậu vị caramel muối còn làm cho anh em phải đắm chìm vào từng làn khói dày đặc. Anh em nào chưa thử qua chai juice freebase này thì quá đáng tiếc luôn đấy.

High-end
375,000

Đã bán: 26

60ml 3ni 6ni
Mua Ngay

Summer Forever Ice King Mango Xoài Chín Lạnh

Top bán chạy tháng 4/2022 không thể thiếu Summer Forever Ice King Mango được, chai juice freebase này sở hữu số lượng mua nhiều khủng khiếp luôn đó anh em. Có lẽ anh em vapor đã bị hương vị ngọt thanh của những quả xoài chín mọng nước quyến rũ mất rồi. Mùi hương thơm lừng của xoài chín lên cực rõ, kèm theo cảm giác mát lạnh sảng khoái trong từng làn khói chắc chắn là nguyên nhân khiến chai tinh dầu này được ưa chuộng đến vậy. Anh em nào chưa thử qua thì nhanh tay lên nhé, mách nhỏ với anh em là em nó sắp hết hàng rồi đấy, chậm chân là không được thưởng thức hương vị siêu ngon này đâu.

340,000

Đã bán: 38

100ml USA 3ni
Mua Ngay

Rainforest Sweet Guava Freebase Vị Ổi Hồng

Rainforest Sweet Guava Freebase vị ổi hồng chính là chai tinh dầu vị ổi đỉnh nhất mà 5vape từng thưởng thức. Hương vị ngọt ngào của những quả ôi ruột hồng dễ dàng đánh gục vị giác của anh em, 5vape đã thử và anh em cũng biết kết quả rồi đấy, nghiện luôn chứ sao nữa. Không cần phải bàn về hương vị của em nó đâu, anh em nên thử ngay và tự cảm nhận xem lời 5 nói là đúng hay sai. Còn bây giờ 5 xin phép đi làm vài hơi Rainforest Sweet Guava Freebase đây.

Vị ngon nhất
330,000

Đã bán: 66

60ml USA 3ni
Mua Ngay
Đánh giá
4 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Sang
Đánh giá :
     

Chai king mango phải công nhận là hút dính thật sự luôn shop. Mà khi nào shop mới ra video vậy shop

Admin_chả
Reply to  Sang

Cảm ơn bạn đã ủng hộ shop. Shop sẽ cố gắng ra video sớm nhất có thể nè

Vân Anh
Đánh giá :
     

Rainforest ngon thật sự luôn ạ, vừa mua 1 chai mà 4 ngày hết mất tiu ròiii T.T

Nguyễn Hoàng Hải
Đánh giá :
     

Chai Watson còn không v shop

Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo