Top 5 Juice Freebase Ngon Bán Chạy Nhất Tháng 5/2022

STT Top Juice Freebase Ngon Bán Chạy Nhất Tháng 5/2022 Hãng Giá Thành (VNĐ)
1 Cannoli Be One Cream Pastry Bánh Cannoli Ý, Bánh Pastry Kem Vani Beevape 375.000
2 Yogi Delights Việt Quất Lạnh Yogi 350.000
3 Nasty Cush Vị Xoài Dứa Mango Pineapple Nasty 340.000
4 Gold Leaf Emericano Vị Thuốc Lá Cafe Freebase Gold Leaf 350.000
5 Cannoli Be Breakfast Bánh Ngọt Cannoli, Ngũ Cốc Trái Cây Beevape Beevape 375.000

Cannoli Be One Cream Pastry Bánh Cannoli Ý, Bánh Pastry Kem Vani

Chỉ cần vài hơi Cannoli Be One Cream Pastry anh em sẽ được thưởng thức hương vị ngọt ngào của những chiếc bánh Cannoli Ý kèm hậu vị bánh pastry kem vani thơm béo. Hương vị độc đáo khó cưỡng cùng những làn khói dày đặc mịn màng chắc chắn sẽ mang đến những giây phút vaping không thể tuyệt vời hơn.

Yogi Delights Việt Quất Lạnh

Mỗi hơi Yogi Delights việt quất lạnh là một quả việt quất chín mọng nước đang chờ đợi được anh em thưởng thức. Chai tinh dầu freebase này mang đến những sợi khói mềm mịn, đậm đà hương vị và cảm giác mát lạnh thông suốt đầu óc. Đây chắc chắn là chai juice freebase đáng để anh em móc hầu bao và sở hữu trong tháng 5/2022 này.

Vị ngon nhất
Top mua lại
350,000

Đã bán: 72

100ml USA 3ni
Mua Ngay

Nasty Cush Vị Xoài Dứa Mango Pineapple

Những anh em fan của dòng Nasty Cush freebase mà chưa thử qua vị xoài dứa thì thật sự quá đáng tiếc, đây có thể nói là hương vị ngon nhất của line tinh dầu Nasty đình đám này. Vị ngọt ngào của những quả xoài chín đi kèm mùi hương nồng nàn quyến rũ của dứa chắc chắn sẽ làm anh em mê mẩn trong từng làn khói.

340,000

Đã bán: 52

60ml Malay 3ni
Mua Ngay

Gold Leaf Emericano Vị Thuốc Lá Cafe Freebase

Ứng cử viên cho vị trí top 1 tinh dầu vape vị thuốc lá freebase chắc chắn sẽ không làm anh em thất vọng, Gold Leaf Emericano vị thuốc lá cafe là chai tinh dầu anh em nhất định phải thử dù chỉ 1 lần. Vị cafe ngọt thơm kèm chút đắng nhẹ, hoà quyện vào mùi hương thuốc lá mạnh mẽ cực kỳ thích hợp với những anh em muốn sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống.

Top mua lại
350,000

Đã bán: 38

100ml 3ni
Mua Ngay

Cannoli Be Breakfast Bánh Ngọt Cannoli, Ngũ Cốc Trái Cây Beevape

Cái tên cuối cùng trong top 5 juice freebase ngon nhất tháng 5/2022 là Cannoli Be Breakfast. Chai juice freebase này đưa anh em đến với trải nghiệm hương vị phức tạp, độc đáo nhưng ngon vô cùng. Vị ngọt ngào của bánh Cannoli đậm chất Ý kết hợp hoàn hảo với ngũ cốc trái cây, đây chính là hương vị hoàn hảo để anh em thưởng thức vào mỗi buổi sáng để tiếp năng lượng cho ngày dài làm việc năng động.

Đánh giá
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo