Top 5 Juice Salt Nic Ngon Bán Chạy Nhất Tháng 4/2022

STT Top 5 Juice SaltNic Ngon Bán Chạy Nhất Tháng 4/2022 Hãng Giá Thành (VNĐ)
1 Hi Drip Salt Vải Đào Nectarine Lychee Hi Drip 320.000
2 X Candy Pod Russian Ice Cream With Blueberries SaltNic Kem Nga Việt Quất Lạnh X Candy Pod 310.000
3 Nasty Salt Cà Phê Nasty 320.000
4 Fresh Lychee Ice SaltNic Vải Lạnh Fresh 280.000
5 Mouse Chef Ice JerryBerry SaltNic Kem Cam Mâm Xôi Mouse Chef 320.000

Hi Drip Salt Vải Đào Nectarine Lychee

Hi Drip Salt vải đào nectarine lychee mang đến hương vị ngọt ngào quyến rũ của những trái vải thiều chín đầu mùa cực kích thích vị giác, kéo theo sau là mùi hương thơm nồng đặc trưng của những quả đào tươi mát. Chỉ cần vài hơi, anh em sẽ bị mê hoặc bởi hương vị siêu quyến rũ và nồng độ nicotine thoả mãn mà chai tinh dầu này mang lại. Nhờ vậy, Hi Drip Salt vải đào đã bức phá mạnh mẽ để chiếm vị trí top 1 trong số những chai juice saltnic bán chạy nhất tháng 4/2022.

Top mua lại
300,000

Đã bán: 86

30ml USA 20ni 50ni
Mua Ngay

X Candy Pod Russian Ice Cream With Blueberries SaltNic Kem Nga Việt Quất Lạnh

Những anh em nào chưa có cơ hội trải nghiệm hương vị của X Candy Pod Russian Ice Cream With Blueberries saltnic thì thật sự đáng tiếc, tại sao ư? Hương vị của chai juice salt này chỉ có thể miêu tả bằng 2 từ “siêu ngon”. Ngay từ những hơi đầu tiên anh em sẽ bị quyến rũ ngay lập tức với mùi vị thơm béo của những ly kem nga siêu lạnh, từng làn khói dày đặc trộn lẫn vị chua ngọt đặc trung của việt quất chắc chắn sẽ làm vị giác anh em bùng nổ mãnh liệt. Mách nhỏ với anh em nào chưa được trải nghiệm chai juice này thì nhanh tay quẹo lựa đi nhé, em nó hiện đang bán cực kỳ chạy luôn, chậm chân là hết cơ hội trải nghiệm hương vị siêu ngon của chai tinh dầu salt này đó.

Nasty Salt Cà Phê

Không gì bằng một ly cà phê đen thơm nồng vào buổi sáng sớm để đánh thức cơ thể cho một ngày dài năng động. Chính vì vậy, Nasty Salt cà phê là sự lựa chọn quá hoàn hảo cho anh em. Từng làn khói mang mùi thơm nồng nàn và hương vị mạnh mẽ của những hạt cà phê loại một, chắc chắn sẽ đem đến cho anh em những giây phút vaping không thể tuyệt vời hơn. Ngoài ra, nồng độ nicotine lên đến 50ni cũng làm anh em thoả mãn cực độ trong từng hơi.

Top mua lại
300,000

Đã bán: 54

30ml Malay 50ni
Mua Ngay

Fresh Lychee Ice SaltNic Vải Lạnh

Vải lạnh là hương vị phổ biến và được đông đảo anh em vapor yêu thích, có vẻ khá nhiều anh em bị mê hoặc bởi hương vị ngọt thanh sảng khoái của vải thiều chín nhỉ. Nhưng để nói đến juice salt vải lạnh ngon và thoả mãn nhất thì chắc chắn không thể thiếu Fresh Lychee Ice saltnic vải lạnh rồi. Chai juice salt này không những mang đến cho anh em vị ngọt ngào khó cưỡng của những trái vải chín mọng nước, mà còn làm trải nghiệm vaping của anh em thêm phần thoả mãn với nồng độ nicotine lên đến 30ni. Thật sự đáng tiếc nếu anh em bỏ qua chai tinh dầu salt siêu ngon này.

Vị ngon nhất
260,000

Đã bán: 82

30ml 30ni
Mua Ngay

Mouse Chef Ice JerryBerry SaltNic Kem Cam Mâm Xôi

Anh em nào có ý định trải nghiệm chai tinh dầu saltnic này thì 5vape nói trước là nó rất dễ gây nghiện đấy nhé, đảm bảo anh em thử qua em nó là không muốn đổi sang dòng khác để sử dụng luôn. Chỉ cần vài hơi là anh em sẽ được thưởng thức từng tầng hương vị bùng nổ trên đầu lưỡi. Vị kem ngọt béo kèm hương cam siêu cuốn, hoà quyện hoàn hảo với hương vị chua ngọt quyến rũ của những trái mâm xôi chín mọng chắc chắn sẽ làm anh em gục ngã ngay. Chưa dừng lại ở đó, nhờ nồng độ nicotine cao lên đến 30ni và 50ni khiến chai juice saltnic này nhận được sự yêu thích của đông đảo anh em vapor.

Top juice
300,000

Đã bán: 70

30ml 30ni 50ni 30/70
Mua Ngay
Đánh giá
4 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thiên Ngọc
Đánh giá :
     

Chai vải đào hút thơm nhưng Ni hơi yếu shop ơi

Admin_chả
Reply to  Thiên Ngọc

Hihi hơi tiếc nhỉ. Hiện tại dòng này bên shop chỉ có loại 20Mg. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm Salt khác nè. Không những thơm ngon mà đánh Ni còn rõ hơn nữa đó bạn

Quân Hoàng
Đánh giá :
     

nasty cà phê hút cũng ngon phết ạ

hoa huỳnh thị
Đánh giá :
     

hi drip lạnh lắm không shop

Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo