Top 5 Salt Nic Juice Ngon Bán Chạy Nhất Tháng 1/2022

STT Top 5 Salt Nic Juice Ngon Bán Chạy Nhất Tháng 1/2022 Tên Hãng Giá
1 Rainforest Sweet Guava Rainforest 300.000 VNĐ
2 The Myth Vapor Blueberry Yogurt Ice The Myth Vapor 300.000 VNĐ
3 Sweet 21 Vape Fruity Ice Lychee Sweet 21 Vape Fruity Ice 300.000 VNĐ
4 SteamWorks Mango Ice SteamWorks 310.000 VNĐ
5 Tokyo Juice Bạc Hà Siêu Lạnh Tokyo Juice 270.000 VNĐ

Rainforest Sweet Guava

Chai Rainforest Sweet Guava này hương vị khá độc đáo, chưa thưởng thức chỉ cần ngửi thôi nó cũng làm cho anh em say đắm. Với nguyên liệu chủ đạo là ổi hoà cùng một hương vị bí ẩn của nhà Rainforest mang đến cho các vaper một hương vị tuyệt vời. Chai tinh dầu salt nic này lên vị khá đầm, hương thơm thì vô cùng cuốn hút, vị ổi ngọt thanh rất vừa miệng không bị gắt. Cảm giác the mát trên đầu lưỡi khi thở ra vô cùng phấn khích, thơm ngon đến những giọt juice cuối cùng, rất đáng tiền luôn anh em ạ.

Top bán chạy
320,000

Đã bán: 102

30ml 30ni 50ni
Mua Ngay

The Myth Vapor Blueberry Yogurt Ice

Top bán chạy nhất tháng 1/2022 thì không thể thiếu chai The Myth Vapor Blueberry Yogurt Ice này rồi. Hương thơm dịu nhẹ, vị việt quất chín ngọt ngọt hoà cùng vị chua thanh của sữa chua, nịnh miệng vô cùng. Hậu vị sữa chua béo nhẹ cùng vị ngọt thanh của việt quất còn đọng lại trên môi khiến bạn phải nhấc cây pod lên và rít vài hơi cho đã cơn thèm.

Top bán chạy
320,000

Đã bán: 128

30ml 30ni
Mua Ngay

Sweet 21 Vape Fruity Ice Lychee

Chai tinh dầu pod này đảm bảo sẽ mang đến cho bạn hượng vải chân thật thơm ngon, nồng nàn nhất. Vị ngọt thanh thêm chút the mát tự nhiên lan xuống cổ họng một cách êm ái, cảm giác những đám khói êm ả phà ra trong không khí làm cho bạn ngây ngất. Hương vị này vừa quen thuộc vừa lạ lẫm mang đến cho bạn những trải nghiệm vị giác thú vị.

SteamWorks Mango Ice

Chai tinh dầu SteamWorks Mango Ice này thì quá là nổi với hội vaper Việt nam rồi. Mang đến cho bạn hương vị của những trái xoài chín ngọt ngào tan ra trong vòm miệng, thêm chút the mát mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái. Hậu vị xoài ngọt nhẹ trên đầu lưỡi, vô cùng cuốn hút.

Tokyo Juice Bạc Hà Siêu Lạnh

Tinh dầu vape nhà Tokyo Juice thì siêu nổi tiếng với khả năng lên vị the mát, hương vị thơm ngon chân thật. Hương vị của chai Tokyo Juice Bạc Hà này không thể lẫn vào đâu được bởi sự the mát và hương thơm tinh khiết mà nó mang lại. Với em này bạn có thể vaping cả một ngày mà không hề cảm thấy ngán.

300,000

Đã bán: 84

30ml 30ni
Mua Ngay
Đánh giá
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
hoa huỳnh
Đánh giá :
     

rainforest đỉnh nhất nha

Bảo Trân
Đánh giá :
     

Rain forest vẫn ngon nhất

hải
Đánh giá :
     

stream xoài shop còn không

Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo