Top 5 Salt Nic Juice Ngon Bán Chạy Nhất Tháng 2/2022

STT Top 5 Salt Nic Juice Ngon Bán Chạy Nhất Tháng 2/2022 Tên Hãng Giá
1 Rainforest Coconut Salt Nic Vị Dừa Lạnh Rainforest 320.000 VNĐ
2 Tokyo Juice Đậu Xanh Siêu Lạnh Tokyo 285.000 VNĐ
3 Mylk Juice Salt Nic Vị Dâu Sữa  Mylk Juice 330.000 VNĐ
4 Circle Salt Coca Cola Saturn Circle 310.000 VNĐ
5 Riot Squad Punx Salt Nic Táo Bạc Hà & Hạt Hồi  Riot Squad 320.000 VNĐ

Rainforest Coconut Vị Dừa Lạnh

Nếu bạn yêu thích hương vị của những trái dừa tươi nhiệt đới thì không nên bỏ qua chai tinh dầu này. Vị dừa tươi mềm mại được giữ nguyên tinh chế thành những giọt tinh dầu vape khiến bạn đổ gục ngay từ những cú hít đầu tiên. Vị dừa ngọt dịu có chút béo nhẹ tan trong khoang miệng, cùng với đó cảm giác the mát tự nhiên.  Mang đến cho bạn cảm giác như đang tận hưởng giây phút thư giãn tuyệt vời bên bải biển, thưởng thức một trái dừa tươi ngọt ngào.

Vị ngon nhất
320,000

Đã bán: 80

30ml 30ni
Mua Ngay

Tokyo Juice Đậu Xanh

Tokyo Juice Đậu Xanh là một trong những chai juice được anh em săn lùng, em nó khá dễ hút không bị gắt hay khó hút. Hương đậu xanh thơm dịu khi thở vô cùng cuốn, nó làm cho bạn muốn vaping nhiều hơn. Với những anh em muốn trải nghiệm hương vị mới mà không phải trái cây thì đây là một lựa chọn trên cả tuyệt vời.

Mylk Juice Dâu Sữa

Một sự kết hợp thuần khiết giữa sữa tươi béo ngậy và những trái dâu tây đỏ mọng thơm lừng, cho bạn khởi động một ngày mới tuyệt vời. Vị dâu chua chua nơi đầu lưỡi kích thích vị giác làm cho bạn muốn vape hoài, sau đó là vị béo béo của sữa hoà quyện vào nhau vô cùng thú vị. Hương vị thơm ngon, dễ hút vô cùng, chắc  chắn làm bạn hài lòng.

330,000

Đã bán: 42

30ml USA 30ni
Mua Ngay

Circle Salt Coca Cola Saturn

Circle Coca Cola mang đến cho bạn một ly coca thơm mát trong ngày hè nóng bức. Nếu bạn không càn hứng thú với hương trái cây thì chai tinh dầu này đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng. Cảm giác mát lạnh ngập tràn trong khoang miệng vô cùng đã, hậu vị ngọt dịu, thêm cảm giác lâng lâng khó tả.

Riot Squad Punx Salt Nic Táo Bạc Hà & Hạt Hồi

Một sự kết hợp độc đáo mang đến chai tinh dầu khác biệt với phần còn lại. Sự hoà quyện giữa táo xanh, dưa leo, thêm chút the mát của bạc hà và sau đó được lấp đầy bằng hương thơm của hạt hồi. Cho bạn cảm giác như đang thưởng thức một ly sinh tố mát lạnh mang hương vị độc đáo, thú vị.

Đánh giá
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
trần quốc việt
Đánh giá :
     

rainforest dính quá ạ, băm mấy chai rồi vẫn ngon như lần đầu

Bình Bò
Đánh giá :
     

Chai nào lạnh nhất ạ

Lưu huỳnh
Đánh giá :
     

Thử hết rồi vẫn thấy rainforest là ngon nhất

Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo