Top 5 Salt Nic Juice Ngon Bán Chạy Nhất Tháng 3/2022

STT Top 5 Salt Nic Juice Ngon Bán Chạy Nhất Tháng 3/2022 Tên Hãng Giá
1 Circle Classic Series Salt Nic Coca Cola Cirle Juice 320.000 VNĐ
2 Nasty Salt Socola Bạc Hà Nasty Juice 320.000 VNĐ
3 Circle Pub Series Pina Colada Salt Nic Dừa Dứa Rượu Rum Circle Juice 320.000 VNĐ
4 Tokyo Juice Kem Khoai Môn Siêu Lạnh Tokyo Juice 320.000 VNĐ
5 Riot Squad Punx Salt Nic Chuối Mâm Xôi Riot Squad 320.000 VNĐ

Circle Classic Series Salt Nic Coca Cola

Circle Classic Series Salt Nic Coca Cola một chai tinh dầu cực phẩm đến từ nhà Circle Juice, là sự kết hợp hoàn hảo giữa Circle và Coca Cola tạo ra hương vị độc lạ nhưng sức hút thì không thể cưỡng lại. Circle Classic Series Salt Nic Coca Cola sở hữu vị the mát, hương thơm dễ chịu của Coca Cola cộng hưởng với thương hiệu Circle Juice – thương hiệu được biết đến với tinh dầu khi hút không bị sặc khói hay gắt cổ. Kèm theo đó, Circle Coca Cola Salt còn lưu giữ được hương vị thuần khiết dù bị đốt cháy ở nhiệt độ cao, lượng Nicotin vừa phải để phục vụ nhu cầu của anh em trong việc cai thuốc lá.

270,000

Đã bán: 66

30ml 30ni
Mua Ngay

Nasty Salt Socola Bạc Hà

Nasty Salt Socola Bạc Hà là sự kết hợp giữa vị đắng nhẹ, vị ngọt thanh của socola và mát lạnh sảng khoái của bạc hà. Nasty Salt Socola Bạc Hà tạo cảm giác nhẹ nhàng mát mẻ khi vape và lưu giữ hương thơm từ socola khi nhả khói. Anh em cứ yên tâm về chất lượng vì Nasty Juice chưa bao giờ là hết hot trong việc kết hợp hương vị, đặc biệt là bạc hà.

5Vape chọn
300,000

Đã bán: 86

30ml Malay 50ni
Mua Ngay

Circle Pub Series Pina Colada Salt Nic Dừa Dứa Rượu Rum

Circle Pub Series Pina Colada Salt Nic Dừa Dứa Rượu Rum – một sản phẩm mà các anh em “tiên tửu” luôn luôn săn đón. Chứa đựng vị cay nồng của rượu rum, vị thanh vị chua của dừa dứa. Sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên 1 ly cocktail mỹ vị. Anh em còn chờ gì nữa mà không cùng 5vape thưởng thức ” Ly Coctail” này nào.

Vị ngon nhất
270,000

Đã bán: 134

30ml 30ni
Mua Ngay

Tokyo Juice Kem Khoai Môn Siêu Lạnh

Tokyo Juice Kem Khoai Môn Siêu Lạnh một cái tên đi liền với thương hiệu Tokyo Juice, thương hiệu nổi tiếng với độ siêu mát. Tokyo Juice Kem Khoai Môn Siêu Lạnh mang đến cho anh em làn khói mịn màng thơm nhẹ hương khoai môn. Cảm giác mát lạnh khi vape và hương thơm khoai môn nhẹ nhàng khi thở ra. Giữa mùa hè nóng bức này mà sở hữu 1 chai Tokyo Juice Kem Khoai Môn Siêu Lạnh thì còn gì bằng anh em nhỉ!

Top bán chạy
300,000

Đã bán: 104

30ml 35ni
Mua Ngay

Riot Squad Punx Salt Nic Chuối Mâm Xôi

Riot Squad Punx Salt Nic Chuối Mâm Xôi là sự kết hợp giữa ngọt thanh của chuối và chua nhẹ nhàng của mâm xôi. Vị ngọt khó cưỡng và vị chua thu hút, sự kết hợp hài hòa đến từ thiên nhiên làm cho Riot Squad Punx Salt Nic Chuối Mâm Xôi trở nên khó cưỡng lại được. Anh em yêu thích hương vị trái cây thiên nhiên thì đừng bỏ qua sản phẩm này của 5 nhé.

315,000

Đã bán: 38

30ml EU 20ni
Mua Ngay
Đánh giá
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng anh tuấn
Đánh giá :
     

tokyo hút lạnh kinh khủng luôn shop ơi

diệu hạnh
Đánh giá :
     

circle cola ngon lắm ạ

Minh Nguyễn
Đánh giá :
     

Nasty vị tạm ổn, em hút thấy lạ lạ

Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo